Top

Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Ngày đăng: 06-08-2019, 9:25 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Đám cưới sang khủng tại TP Thái Nguyên Hải Phòng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Sáng ngày 31/7/2019 tại khuôn viên dự án Sunshine City Sài Gòn đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã tổ chức Lễ cất nóc tòa S1 sau hơn 9 tháng thi công xây dựng.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã chọn thuê nhà bạt không gian lắp dựng ngay trên khuôn viên khuôn viên đang xây dựng của tòa nhà. Gian nhà bạt kích thước ngang khoảng 8m để thực hiện các nghi thức cần thiết cho buổi lễ cất nóc công trình. Sau khi kết thúc nghi thức xúc cát cất nóc tòa nhà từ đại diện đơn vị thi công và chủ đầu tư, mọi người tham dự buổi lễ đã cùng nhau chụp một tấm hình kỷ niệm cho sự kiện này.

Tòa nhà S1 thuộc tháp A dự án Sunshine City Sài Gòn với quy mô 2 tầng hầm, 26 tầng cao. Tập đoàn Hòa Bình đã đảm nhận thi công phần móng, tầng hầm, kết cấu phần thân tháp A, hoàn thành phần thô, vượt tiến độ dự án 35 ngày và đạt 1 triệu giờ lao động an toàn.Với thành tích này của công trình, tập đoàn đã trao thưởng khích lệ 20 triệu đồng theo quy định khen thưởng của tập đoàn cho đội ngũ thi công công trình.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Tại khu vực TPHCM cũng như các thành phố lớn trên cả nước, không thiếu các cơ sở chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn tổ chức sự kiện ngoài trời như lễ cất nóc tòa nhà, lễ khánh thành, lễ động thổ. Tuy nhiên rất ít doanh nghiệp cho thuê nhà bạt sự kiện hay cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới... có thể đáp ứng được các yêu cầu riêng từ ban tổ chức. Suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn thực hiện tốt và đúng vai trò của mình. Càng ngày càng hoàn thiện chất lượng thiết bị và dịch vụ cung cấp. Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều... đều được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng đi phục vụ khách hàng. Nhờ làm chủ quy trình gia công sản xuất nên gần như mức giá thuê nhà bạt của công ty rất tốt, chinh phục được các khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó để đảm bảo việc tiếp cận với các khách hàng tiềm năng, công ty còn mở rộng việc báo giá nhà bạt qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Chính điểm này đã giúp cho nhu cầu tìm thuê nhà bạt của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trước.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc tòa nhà S1 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hbcr.vn/news/9275-toathaps1duansunshinecitysaigondohoabinhthicongvuottiendo35ngay.html