Lễ Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Ngày đăng: 18-08-2017, 6:50 am

Sáng ngày 6/8/2017 tại chùa Phúc Lạc xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ bổ nhiệm trụ trì, công bố quy hoạch chi tiết và động thổ tâm linh công trình Đại phật tượng Thích Ca Mâu Ni 49m tại chùa.

Các hoạt động tâm linh, khởi công, động thổ tại các cơ sở tôn giáo gần như luôn được chuẩn bị chu đáo bằng các thiết bị tạo không gian như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa.....Nhiều năm phục vụ khách hàng thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... thực hiện nhiều chương trình, sự kiện tổ chức ngay tại chùa, hay tại các cơ sở tôn giáo đã tạo thêm nhiều kinh nghiệm cho Nghĩa Phát trong việc tổ chức thiết lập cũng như tiến hành theo kế hoạch từng sự kiện.

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Chưa kể đến việc chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá thuê nhà bạt cho các cơ sở tôn giáo hơn so với các hoạt động của các doanh nghiệp , đơn vị khác qua bảng báo giá nhà bạt phản hồi cho khách hàng.

Ngoài ra với việc làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt lớn mà Nghĩa Phát luôn là số ít doanh nghiệp có giá bán nhà bạt thấp trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tổ chức sự kiện.

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Sự kiện Lễ động thổ đại tượng Phật tại chùa Phúc Lạc được tổ chức chia thành nhiều khu vực. Không gian rộng lớn bên trong chùa đã giúp cho đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Nghệ An không quá khó khăn khi thực hiện các hạng mục nhà bạt lớn. Có ít nhất 3 gian nhà bạt không gian lớn kích thước ngang khoảng 30 mét được dựng cho khách mời tham dự. Một gian nhà bạt kích thước nhỏ hơn làm khu vực khán đài và sân khấu. Gian nhà bạt chính được trang trí đẹp mắt và trang trọng với la phông trắng đỏ, cột trụ quấn ruy băng và sàn trải thảm đỏ. Ngoài khu vực bên trên có sắp xếp ghế nệm bao nơ cho khách mời và đại diện quan trọng còn bên dưới sử dụng ghế nhựa cho số khách thập phương và tăng ni phật tử tham gia.

Cho thuê nhà bạt không gian-Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc

Chùa Phúc Lạc được xây dựng lại với tổng mức đầu tư dự kiến gần 54 tỷ đồng, tổng diện tích xây dựng gần 15.000m2. Các hạng mục xây dựng gồm đài phun nước, chánh điện, nhà nghỉ phật tử, hoa viên phật tích Lâm tỳ ni, trai đường, nhà mát-thiền trà, nhà bếp....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Động thổ đại tượng phật chùa Phúc Lạc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://nguoiphattu.com/tin-tuc/mien-trung/11411-nghe-an-cong-bo-quy-hoach-chua-phuc-lac-dong-tho-dai-tuong-phat-thich-ca-49m.html