Lễ động thổ Thủy điện Mường Mươn

Ngày đăng: 07-01-2019, 3:56 am

Trong những năm gần đây khách hàng khi có nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời thường tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn tại địa phương. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với trang web chính thức nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Chủ động trong khâu gia công thiết bị nên mức gia thue nha bat Nghia Phat được đánh giá thấp hơn so với các doanh nghiệp chung ngành mà chất lượng không đổi. Hiện nay việc bao gia nha bat đã được mở rộng qua web, qua các phương tiện truyền thông khác bên cạnh mail và điện thoại di động. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Thủy điện Mường Mươn

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Thủy điện Mường Mươn

Sau 10 năm lên kế hoạch khảo sát và chuẩn bị phương án, cuối cùng, dự án xây dựng nhà máy điện Mường Mươn cũng được tiến hành. Sáng ngày 25.12, lễ khởi công dự án nhà máy thủy điện Mường Mươn cũng được tổ chức tại xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Dự án do Công ty cổ phần Năng lượng Điện Biên Sông Hồng làm chủ đầu tư với tổng kinh phí khoảng 800 tỷ đồng. Được biết dự án có công suất thiết kế 22MW khi hoàn thành có thể cung cấp lượng điện gần 79 triệu KWh hàng năm.

Để giảm việc nhiệt độ giá lạnh ảnh hưởng đến các đại biểu tham dự buổi lễ khởi công, ban tổ chức đã dựng một gian nhà bạt không gian để tổ chức buổi lễ này. Bên cạnh đó, công ty cho thuê nhà bạt còn dùng những chiếc rèm trắng để chắn những cơn gió lạnh từ bên ngoài thổi vào bên trong nhà bạt. Đây là việc làm khá chu đáo của những người thực hiện buổi lễ do khu vực tổ chức lễ khởi công khá trống trải nên nhiệt độ lạnh hơn rất nhiều.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Thủy điện Mường Mươn

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Thủy điện Mường Mươn

Là công trình cấp 3, Nhà máy thủy điện Mường Mươn có tổng diện tích hơn 75ha; trong đó, đất lòng suối hơn 15ha, đất trồng lúa, đồi núi chưa sử dụng, đất rừng sản xuất 61ha; diện tích lưu vực hơn 250km2, dung tích hồ chứa hơn 1,6 triệu m3; với các hạng mục chính: hồ chứa, đập đầu mối, đập dâng, dập tràn, cửa lấy nước, trạm phân phối điện...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ Thủy điện Mường Mươn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/thuy-dien-muong-muon-dien-bien-khoi-cong-vao-phut-chot-3972442-b.html

https://www.vietnamplus.vn/dong-tho-nha-may-thuy-dien-muong-muon-sau-10-nam-chuan-bi/543883.vnp