Lễ động thổ TTTM Ngân Phát Bình Phước

Ngày đăng: 03-05-2019, 9:55 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với trang web chính thức nghiaphat.vnchothuenhabat.com là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Phước, Bình Dương, bên cạnh việc cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt sự kiệncho thuê nhà bạt ống tròn tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn được công ty chủ động gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương. Trước khi xuất xưởng nhập kho cho hoạt động kinh doanh cho thuê hoặc bán nhà bạt cho khách hàng, các thiết bị được kiểm tra cẩn thận độ an toàn và tính thẩm mỹ của thiết bị. Khách hàng thuê nhà bạt không chỉ an tâm về chất lượng mà còn hài lòng về tính thẩm mỹ của các thiết bị do công ty cung cấp. Không chỉ vậy do chủ động trong khâu sản xuất nên mức giá thuê nhà bạt của công ty rất cạnh tranh, nhiều bảng báo giá nhà bạt nhờ đó đã được chốt giá và thực hiện.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường vừa khởi công xây dựng một dự án có vốn đầu tư gần 540 tỷ đồng tại dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đó là dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại Ngân Phát. Sáng ngày 13.4, lễ khởi công dự án đã được Công Ty Cổ Phần Tập đoàn địa ốc Cát Tường thực hiện trên khu đất 2,8ha. Đây là dự án bao gồm văn phòng cho thuê, khu siêu thị, khu mua sắm, khu ẩm thực, khu vui chơi, rạp chiếu phim....

Buổi lễ khởi công được tổ chức trong một gian nhà bạt không gian khá hoành tráng. Gian nhà bạt rộng được chia thành 2 khu vực, khu vực phía trên gần sân khấu được dùng làm nơi thực hiện nghi thức khởi công, còn khu vực xa hơn được ban tổ chức bố trí mô hình của khu trung tâm thương mại khi hoàn thành để các nhà đầu tư và khách hàng tham khảo thông tin dự án.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Công trình gồm 8 tầng thương mại, trong đó tầng 1,2,3 là khu thương mại tổng hợp. Tầng 4,5,6: văn phòng cho thuê. Tầng 7 là không gian vui chơi năng động với hệ thống trò chơi hiện đại. Tầng 8 dành riêng cho các hoạt động giải trí như rạp phim, cà phê, bar, club,… Công trình dự kiến hoàn thành Giai đoạn 1 trong khoảng 18 tháng, Giai đoạn 2 khoảng 24 tháng. Thời gian vận hành Giai đoạn 1 trong Quý 4/2020, Giai đoạn 2 khoảng Quý 1/2025.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ TTTM Ngân Phát đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cattuongphuhung.land/tap-doan-cat-tuong-dong-tho-trung-tam-thuong-mai/