Top

Lễ hội Anh tại Hà Nội

Ngày đăng: 16-11-2018, 6:35 am

Không chỉ thường xuyên cập nhật các thông tin về các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian trên thị trường, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  chuyên cho thuê nhà bạt tại TPHCM còn liên tục ghi lại các sự kiện, chương trình mà công ty đã thực hiện. Khách hàng thuê nhà bạt có thể dễ dàng tìm kiếm các hình ảnh nhà bạt, nhà bạt không gian trên trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Ngoài ra với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại Bình Dương sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng bán nhà bạt từ khách hàng. Chúng tôi hiện có mức giá thuê nhà bạt cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác chung ngành. Đồng thời công ty thực hiện báo giá nhà bạt nhanh và sớm nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội Anh tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội Anh tại Hà Nội

Những ngày đầu tháng 10, các bạn trẻ thủ đô háo hức đón chào, được trải nghiệm và được vui chơi tại một lễ hội mang đâm phong cách châu Âu tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội, đó là lễ hội Anh quốc, diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/10/2018. Để chuẩn bị không gian cho các hoạt động chính diễn ra trong lễ hội, ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thuê nhà bạt và yêu cầu công ty này lắp dựng một số nhà bạt tại đây.

Các gian nhà bạt này trong suốt 3 ngày diễn ra lễ hội lúc nào cũng đầy ắp khách tham quan, nhất là trong buổi chiều tối ngày 5/10 khi tại đây diễn ra buổi trình diễn thời trang với các mẫu thời trang do các nhà thiết kế người Anh lần người Việt mang đến. Bên cạnh đó là các chương trình biểu diễn nhảy Maypole – một trong những điệu nhảy truyền thống của người Anh. Không chỉ thế, nhiều bạn trẻ đến với lễ hội còn nhận được những món quà nho nhỏ, dễ thương từ hơn 80 gian hàng của khu vực triển lãm...

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội Anh tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội Anh tại Hà Nội

Lễ hội Anh quốc diễn ra tại Hà Nội đã thực sự chinh phục mọi người. Đó là một không gian tổ chức sống động, tràn ngập văn hóa và dấu ấn của nước Anh từ âm nhạc, thời trang, ẩm thực, thể thao đến nghệ thuật đặc biệt là lễ hội được tổ chức quanh Hồ Hoàn Kiếm, trái tim của thủ đô Hà Nội vừa thể hiện tinh thần giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và nước Anh vừa làm cho lễ hội trở nên lung linh sắc màu trong không gian đẹp của Hồ Gươm.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội Anh tại Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội Anh tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Anh tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/le-hoi-anh-tai-ha-noi/382401.html

https://www.facebook.com/pg/ukinvietnam/photos/?tab=album&album_id=10155925632970544&__tn__=-UC-R