Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Ngày đăng: 17-04-2019, 7:01 am

Không còn lạ gì khi các lễ hội, ngày hội tổ chức ngoài trời mà thiếu các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện đồng hành.  Một phần là do hầu hết các khu vực sinh hoạt cộng đồng đều không có thiết bị che mát cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho nguười tham dự, trong khi các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, trải qua thời gian dài phát triển đã trở thành các thiết bị tạo không gian vừa thoáng mát vừa kiên cố và chắc chắn. Không chỉ che nắng mưa, khách hàng thuê nhà bạt còn có thể yêu cầu nhà cung cấp lắp đặt thêm các thiết bị khác như đèn, quạt, âm thanh hay ánh sáng bên trong các gian nhà bạt này. Mức giá thuê nhà bạt không gian cũng đã giảm khá nhiều trong vài năm gần đây đã giúp khách hàng có nhu cầu chọn lựa dùng dịch vụ. Ngoài ra chính thời tiết nắng nóng cũng là yếu tố khiến cho khách hàng gửi yêu cầu báo giá nhà bạt nhiều hơn trong khoảng thời gian này. Bên cạnh tham khảo trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com, khách hàng còn đến trực tiếp xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương để tham quan và thương thảo các hợp đồng bán nhà bạt cùng công ty. 

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Trong dịp nghỉ lễ dài kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, du khách sẽ có thêm 1 địa điểm tham quan vui chơi, không chỉ thế, du khách còn được thưởng thức hàng trăm loại bánh dân gian đặc sắc của miền Nam, đó là lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần 8 năm 2019. Sau nhiều ngày chuẩn bị, tối ngày 12.4, lễ khai mạc lễ hội với chủ đề Hương sắc phương Nam đã được thực hiện tại Trung tâm xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Theo kế hoạch, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 12.4 đến hết ngày 16.4.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Trong suốt thời gian chuẩn bị lễ hội, nhân viên hậu cần đã khẩn trương lắp dựng nhà bạt làm sân khấu dùng cho lễ khai mạc và lễ bế mạc. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng nhà bạt không gian thì sẽ mất di vẻ giản dị của người Nam Bộ nên ban tổ chức đã dùng nhiều gỗ, tre, nứa.... để lắp dựng các gian nhà gỗ dùng làm các gian hàng hay để mang tính chất trang trí. Tuy vậy, nhờ sự khéo léo của những công nhân này, không gian bên trong lễ hội trông thật hài hòa.

Thông qua Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần VIII năm 2019, thành phố Cần Thơ hy vọng sẽ giới thiệu được những tinh hoa và giá trị bánh dân gian Nam bộ vươn ra thế giới, giúp cho bạn bè quốc tế hiểu biết hơn về đất nước, con người, văn hóa ẩm thực truyền thống, đặc biệt là các loại bánh dân gian của người dân Nam bộ, góp phần thúc đẩy việc triển quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baonhandao.vn/thoi-su/le-hoi-banh-dan-gian-nam-bo-lan-viii-nam-2019-dam-da-ban-sac-phuong-nam-20460

https://giadinhvietnam.com/san-sang-cho-le-hoi-banh-dan-gian-nam-bo-2019-d142326.html

https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/le-hoi-banh-dan-gian-nam-bo-nam-2019-dam-da-huong-sac-phuong-nam-886477.vov