Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Ngày đăng: 02-01-2018, 6:21 am

Thời điểm cuối năm và đầu năm mới luôn là các khoảng thời gian diễn ra lễ hội lớn và thường xuyên tại Việt Nam. Dĩ nhiên các lễ hội này đa phần đều được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên rộng  và chọn thue nha bat làm không gian tổ chức là điều phải thực hiện. Suốt hơn 10 năm kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian,cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đem thiết bị nha bat, nha bat khong gian của mình phục vụ trên dưới trăm sự kiện, lễ hội lớn nhỏ trong nước, nhất là khu vực phía Nam Việt Nam. Thông thường đến thời điểm trên, công ty liên tục nhận yêu cầu báo giá nhà bạt gửi trực tiếp về mail sukien@nghiaphat.vn, hoặc số hotline luôn trong tình trạng quá tải. Tự hào là đơn vị có gia thue nha bat rẻ mà chất lượng đảm bảo nên việc khách hàng tìm đến với công ty không có gì phải ngạc nhiên. Ngoài ra công ty hiện đã xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp san xuat nha bat khong gian, nha bat ong tron, nhà bạt sự kiện cũng như ban nha bat lón trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ tận tình. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh có khá nhiều loại nông sản nổi tiếng trên cả nước, đặc biệt là các loại trái cây như mơ Hòa Bình, mía Hòa Bình, bưởi Tân Lạc, Cam Cao Phong…. Đặc biệt là Cam Cao Phong với màu sắc tươi đẹp, vị ngọt thanh và mọng nước là loại quả mà ai đã có dịp nếm thử đều không thể nào quên. Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 11 là tỉnh Hòa Bình lại tổ chức lễ hội Cam Cao Phong để giới thiệu với người dân cả nước và du khách về loại đặc sản nổi tiếng này. Đến hẹn lại lên, ngày 18.11, lễ hội Cam Cao Phong lần 3 đã được tổ chức tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong với khoảng 130 gian hàng.

Chuẩn bị cho lễ hội lần này, ban tổ chức đã chọn thuê khá nhiều thiết bị che nắng như dù che ngoài trời, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn…. Tuy chọn thuê nhiều thiết bị nhưng việc bố trí sử dụng của ban tổ chức rất hợp lý. Dù che ngoài trời thì được che mát cho khu vực từ cổng chào vào đến sân nhà văn hóa. Nhà bạt không gian thì được dùng để che mát cho khu vực trưng bày nông sản quýt, bưởi và đặc biệt là Cam Cao Phong. Nhà bạt ống tròn thì được dựng để làm thành các gian hàng của các đơn vị, nhà vườn thàm gia lễ hội…. chính sự bố trí này đã giúp không gian lễ hội khá sạch sẽ và thoáng mát.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Kể từ ngày 5/11/2014, Cục sở hữu trí tuệ ra Quyết định cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm cam của huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình thì đây là năm thứ 3 liên tiếp Lễ hội Cam Cao Phong được tổ chức.

Cũng tại Lễ hội lần thứ 3 này, các hộ gia đình trồng cam tiêu biểu đã được trao chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP. Lễ hội sẽ được tổ chức tới hết ngày 24/11/2017 cùng với nhiều hoạt động phong phú như: Tham quan vườn cam; Múa rối nước; Thi bổ, ăn cam nhanh; Diễu hành; Thả đèn hoa đăng dọc suối; đốt lửa trại …

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội cam Cao Phong lần 3 tại Hòa Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7P0qz92wLyk

http://baovannghe.com.vn/tung-bung-le-hoi-cam-cao-phong-lan-thu-3-17250.html