Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Ngày đăng: 05-12-2018, 4:49 am

Thị trường cho thuê nhà bạt không gian lắp ghép tổ chức sự kiện tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh diễn ra vô cùng sôi động với nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt tham gia thị trường. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là hai trong số các doanh nghiệp cung cấp thiết bị cho thị trường này. Kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện được Nghĩa Phát gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Mức giá thuê nhà bạt rẻ, cộng với đội ngũ thi công lành nghề nhiều kinh nghiệm nên khách hàng chọn thuê nhà bạt của công ty vô cùng yên tâm khi chọn chúng tôi cùng đồng hành. Ngoài ra khách hàng còn có thể đến trực tiếp xưởng tham quan, yêu cầu báo giá nhà bạt và thương thảo cả hợp đồng bán nhà bạt theo như nhu cầu.   

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Tháng 10 năm 2018, tỉnh Hưng Yên đã quyết định sẽ tổ chức lễ hội cam Hưng Yên năm 2018. Sau một thời gian gửi lời mới tham gia lễ hội đến các nhà vườn, các hợp tác xã trồng cam trên địa bàn tỉnh, ngày 21.11, tỉnh Hưng Yên đã họp báo thông tin về lễ hội và cử đại diện phụ trách việc tổ chức lễ hội. Theo thông tin từ tỉnh Hưng Yên, lễ hội cam Hưng Yên 2018 sẽ được tổ chức cùng với Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn và nông sản vùng Đồng bằng sông Hồng. Ngày 24.11, các sự kiện này đã được khai mạc tại Trung tâm thương mại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Tham gia ngày hội có tổng cộng 300 gian hàng trong đó có hơn 50 gian hàng trưng bày sản phẩm cam Hưng Yên nên cần bố trí diện tích nhà bạt khá lớn. Những gian nhà bạt không gian này là không gian chung của các doanh nghiệp và bên trong nhà bạt, ban tổ chức cũng dùng những khung thép để bố trí các gian hàng riêng biệt. 

Thực hiện lễ hội cam Hưng Yên trong cùng thới gian tổ chức Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn và nông sản vùng Đồng bằng sông Hồng sẽ giúp quảng bá, giới thiệu sản phẩm cam Hưng Yên và các mặt hàng công nghiệp nông thôn, nông sản tiêu biểu của tỉnh cũng như các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Qua đó nhằm tăng cường kết nối thương mại, phát triển thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa người trồng cam Hưng Yên với nhà phân phối, thị trường tiêu thụ. 

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Cho thue nha bat khong gian - Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội cam Hưng Yên năm 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hungyentv.vn/kinh-te/tren-1-van-luot-nguoi-den-voi-le-hoi-cam-hung-yen-nam-2018

https://mekongsean.vn/khai-mac-hoi-cho-hang-cong-nghiep-nong-thon-va-nong-san-vung-dong-bang-song-hong-le-hoi-cam-hung-yen-nam-2018.html