Lễ hội hoa xã Xuân Quan

Ngày đăng: 19-12-2017, 7:55 am

Báo giá nhà bạt trước khi thực hiện hạng mục của khách hàng là một khâu quan trọng trong việc cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Qua bảng báo giá, khách hàng hoàn toàn biết được giá thuê nhà bạt như thế nào, chi phí cho từng hạng mục, thiết bị. Trong hơn 10 năm cho thuê nhà bạt tại thị trường tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty cung cấp dịch vu cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát đã báo giá thành công cho hàng trăm sự kiện, chương trình ngoài trời. Ngoài ra, công ty còn hoạt động mạnh bên mảng sản xuất  và bán nhà bạt bằng việc có xưởng sản xuất nhà bạt hàng ngàn mét vuông tại Bình Dương. Với mức giá mà Nghĩa Phát đưa ra thuê nhà bạt trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều so với các thiết bị khác khi mà nhà bạt, nhà bạt không gian đang ngày một trở nên thông dụng và dễ nhìn thấy.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội hoa xã Xuân Quan

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội hoa xã Xuân Quan

HIện nay nhiều địa phương chuyển đổi mô hình trồng trọt phù hợp với đất đai, khí hậu… và đã đạt được những thành công nhất định. Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên là một trong những địa phương chuyển đổi mô hình canh tác sang trồng hoa và đã cải thiện được đời sống của người nông dân tại đây. Với gần 60% đất canh tác chuyên trồng hoa, nghề trồng hoa, cây cảnh tại Xuân Quan đã giúp người dân nơi đây có thu nhập bình quân đầu người đạt mức 85 triệu đồng/người/năm. Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế và bước vào dịp cuối năm với nhiều ngày lễ như Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán… để người tiêu dùng biết nhiều hơn về làng hoa Xuân Quan, chính quyền xã Xuân Quan đã quyết định tổ chức lễ hội hoa xã Xuân Quan lần thứ nhất. Sáng ngày 16.12, lễ khai mạc lễ hội hoa đã được thực hiện với sự tham gia của rất đông người các vùng lân cận đến tham gia.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội hoa xã Xuân Quan

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội hoa xã Xuân Quan

Lễ khai mạc diễn ra trong khu vực lễ hội hoa nên ban tổ chức cũng chỉ chuẩn bị một gian nhà bạt với diện tích khá nhỏ để tổ chức sự kiện này, dành không gian rộng lớn hơn cho hoa và cây cảnh.Tiết trời se lạnh mà được chiêm ngưỡng hàng ngàn loại hoa với muôn màu muôn vẻ khoe sắc đã làm cho các du khách thêm phần háo hức. Chính vì vậy khi lễ khai mạc vừa diễn ra, nhiều khách tham quan đã vội vã rời khỏi gian nhà bạt không gian, để được ngắm nhìn những bông hoa hồng nhiều màu sắc với những cánh hoa khá to, những bông hoa đồng tiền lay lay theo gió hay những bông hoa cúc kiên cường, cứng cáp trong gió lạnh…. Tuy là những loại hoa rất quen thuộc với đời sống hàng ngày nhưng những loại hoa này được trồng chủ yếu tại Xuân Quan thì luôn có một vẻ đẹp rất riêng, rất khác biệt.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội hoa xã Xuân Quan

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội hoa xã Xuân Quan

Tham dự lễ hội lần đầu tiên có 70 gian hàng của các hộ nông dân, nhà vườn của xã Xuân Quan. Một số doanh nghiệp, nhà vườn tiêu biểu ở Xuân Quan là HTX hoa - cây cảnh Xuân Quan, công ty Thủy Cam, Ngọc Bảo Hưng Yên, Phong Tuyền, Chuyền Ngạn, Quảng Uyên, Cảnh Hường, Hữu Huyền...

Xuân Quan có khu đô thị sinh thái Ecopark nằm trên địa bàn, lại tiếp giáp với thủ đô Hà Nội nên nghề trồng hoa, cây cảnh có nhiều thuận lợi về thị trường tiêu thụ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội hoa xã Xuân Quan đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hungyentv.vn/goc-anh/ruc-ro-le-hoi-hoa-xa-xuan-quan-huyen-van-giang-lan-thu-nhat

http://quochoitv.vn/Videos/kinh-te-xa-hoi/2017/12/hung-yendac-sac-le-hoi-hoa-xuan-quan/167363

https://laodong.vn/photo/khai-mac-le-hoi-lang-hoa-lon-nhat-mien-bac-tai-hung-yen-581716.ldo