Top

Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020

Ngày đăng: 12-02-2020, 7:02 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ đặt đá xây dựng trụ sở ban trị sự GHPGVN TP Hải Phòng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian còn là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới nhiều năm nay. Kích thước nhà bạt đám cưới khá đa dạng từ loại nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn loại nhỏ. Thông thường các gian nhà bạt này khi xuất xưởng sản xuất nhà bạt chỉ gồm khung và mái bạt, sau đó khi khách hàng thuê nhà bạt mới trang trí thêm trần la phông, quấn trụ cột hoặc sử dụng thêm hệ thống quạt đèn chiếu sáng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục mà mức giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ khác nhau, theo như bình thường thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ căn cứ vào thời gian thuê, kích thước thuê và số lượng hạng mục mà đưa ra mức giá tương ứng, sau đó bảng báo giá nhà bạt và hạng mục này sẽ được gửi đến khách hàng qua mail. Không chỉ vậy, công ty Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đáp ứng được mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng. 
Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020
 
Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020

Trong không khí Xuân còn tràn ngập khắp nơi, nhiều người dân đã đến với xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình để du xuân cũng như để tham gia lễ hội chùa Bái Đính, một lễ hội lớn được tổ chức hàng năm. Sáng ngày 30.1.2020 tức mùng 6 Xuân Canh Tý, lễ khai mạc lễ hội chùa Bái Đính đã được tổ chức với sự có mặt của lãnh đạo các ban ngành Trung Ương , các sở ban ngành địa phương cũng như đông đảo du khách tại Ninh Bình và du khách khắp nơi.

Cũng như mọi năm, ban tổ chức lễ hội cũng chuẩn bị một vài gian nhà bạt thật rộng lớn để tổ chức các nghi thức khai mạc lễ hội. Việc chuẩn bị một số nhà bạt có kích cỡ lớn cũng nhằm đáp ứmg được lượng du khách về đây khá đông. Đây cũng là một trong những điều ban tổ chức rút ra được trong những năm tổ chức lễ hội khi càng có nhiều du khách đến với chùa trước và trong thời gian lễ hội diễn ra.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020

Đi chùa đầu năm là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Và lễ hội chùa Bái Đính được tổ chức nhằm cầu nguyện cho một năm quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt, đồng thời tạo nên một sự gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm tu tập để có đời sống bình an, hạnh phúc của những người con Phật.

Được biết, lễ hội sẽ kéo dài từ mùng 6 Tết đến hết tháng 3 âm lịch.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai hội chùa Bái Đính 2020 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://huongdanphattu.vn/news/Tin-tuc-noi-bat/NINH-BINH-Le-Khai-Hoi-Chua-Bai-Dinh-2020-11318/

https://giacngo.vn/thoisu/tintuc/2020/01/30/1342D0/