Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Ngày đăng: 28-02-2018, 6:30 am

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ hội tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai...Các thiết bị nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian do công ty cung cấp cho thị trường đều đáp ứng yêu cầu cao nhất về thiết bị từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng thiết bị. Vì các thiết  bị đều được công ty tự gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại Bình Dương, toàn bộ thiết bị đều được kiểm tra kỹ về độ an toàn, độ chịu lực, tính thẩm mỹ ... trước khi xuất xưởng ban nha bat  hoặc đưa vào phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty. Năm 2018, xu hướng thuê nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn cho các hoạt động, chương trình ngoài trời dự đoán sẽ ở mức gia tăng ở con số cao. Mức giá thuê nhà bạt sẽ không tăng dù giá vật liệu thành phẩm tăng khá cao trên thị trường. Hoạt động báo giá nhà bạt cũng sẽ dần được đầu tư và hoàn thiện trong năm 2018 này.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Sáng ngày 25.2, lễ hội Xuân Yên Tử, một trong những lễ hội lớn tại miền Băc đã được khai hội tại Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Năm 2018 là năm mà tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia nên lễ khai hội Xuân Yên tử được tỉnh Quảng Ninh tổ chức như một sự kiện mở đầu với mong muốn sẽ có một năm du lịch thành công cho Quảng Ninh cũng như cho cả nước.

Là một sự kiện thu hút đông đả Phật tử và du khách khắp nơi nên để có một vị trí đẹp, thuận lợi để theo dõi lễ khai hội nhiều người dân địa phương đã đến rất sớm để chiếm một vị trí bên trong nhà bạt không gian, nơi sẽ diễn ra các nghi thức chính của buổi lễ. Tuy thời tiết tại Quảng Ninh khá lạnh nhưng điều này vẫn không ngăn được lưu lượng người hướng về nhà bạt ngày càng đông. Và các tiết mục trong lễ khai hội đã khiến cho mọi người “mãn nhãn” và khọng cảm thấy công sức bỏ ra bị uổng phí.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Quần thể di tích danh thắng Yên Tử trong nhiều năm qua đã liên tục được bảo tồn, tôn tạo và xây dựng mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phật tử, du khách trong và ngoài nước hành hương về đất Phật trong mỗi dịp đầu xuân. Để chuẩn bị cho mùa lễ hội năm nay, hệ thống cơ sở vật chất của Yên Tử đã và đang được đầu tư đồng bộ, như: Dự án nâng cấp tuyến đường trục chính từ quốc lộ 18 vào khu di tích Yên Tử; tuyến cáp treo mới…

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/halongthagio/photos/pcb.1594374273991039/1594374000657733/?type=3&theater

http://www.quangninh.gov.vn/Trang/ChiTietTinTuc.aspx?nid=77832