Top

Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Ngày đăng: 23-08-2018, 3:24 am

Báo giá nhà bạt không gian là một khâu trong số các việc mà một công ty cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện phải thực hiện. Sau khi nhận được báo giá nếu khách hàng đồng ý với mức giá thuê nhà bạt đưa ra  thì sẽ xác nhận đơn hàng qua mail và tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê nhà bạt. Theo đúng thỏa thuận giữa các bên, đơn vị cung cấp nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều sẽ chuẩn bị trước và thông nhất thời gian ra hàng lắp dựng thiết bị. Tùy thuộc vào số hạng mục mà khách hàng thuê nhà bạt yêu cầu , thời gian hoàn thành có thể là một buổi, một ngày hoặc có khi vài ngày mới hoàn tất hết tất cả hạng mục.Không chỉ có các đơn hàng cho thuê thiết bị, ngay cả các hợp đồng bán nhà bạt cũng cần thời gian để gia công và hoàn thành đơn hàng. Dù khách hàng đến trực tiếp xưởng sản xuất nhà bạt để tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng công ty. 

Cho thue nha bat không gian - Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Cho thue nha bat không gian - Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Với sự bùng nổ của thông tin và các thiết bị di động như hiện nay thì ngày càng nhiều những dịch vụ dùng những công nghễ này như mua bán điện tử, chuyển tiền…hay khá đời thường và thông dụng như đặt xe và gọi xe. Sáng ngày 2.8, một dịch vụ gọi xe thông minh với phần mềm do người Việt xây dựng đã được ra mắt với người dân các tỉnh Bắc Bộ tại thành phố Bắc Ninh, đó là công nghệ gọi xe thông minh Go-ixe. GO- IXE ra mắt sẽ cung cấp các dịch vụ, như Go-bike - gọi xe ôm, Go-taxi - gọi xe taxi, Go-car - gọi xe ô tô và Go-travel - gọi xe du lịch, đi chung xe. Với những dịch vụ này, nhà đầu tư hy vọng sẽ cạnh tranh với dịch vụ đang chiếm thị trường khá lớn tại các tỉnh, thành phố lớn là Grab.

Cho thue nha bat không gian - Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Cho thue nha bat không gian - Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Với chiếc cổng chào được dựng phía trước gian nhà bạt không gian có dòng chữ chào mừng cùng với những sắc màu đỏ, vàng, xanh đã tạo được không khí vui mừng cho buổi lễ. Ngay tại khu vực ra vào nhà bạt, ban tổ chức cũng bố trí đội ngũ tiếp tân là các cô thiếu nữ trẻ đẹp trong tà áo dài duyên dáng đón chào khách mời và đại biểu đến với buổi lễ. Tham dự sự kiện lần này, không ít đại biểu cũng đặt niềm tin và hy vọng với sự thành công của Go-Ixe Việt Nam.

Được biết Go-ixe là ứng dụng được mở rộng với nhiều tính năng ưu việt, thuận tiện và thân thiện với người dùng. Không chỉ tạo ra cơ hội cho nhiều nhóm khách hàng, Go-ixe hướng đến các doanh nghiệp taxi truyền thống, doanh nghiệp vận tải và cả người dùng cá nhân nhằm mục đích kết nối các nhóm đối tượng này lại với nhau vì cộng đồng khách hàng và nền giao thông vận tải hiện đại tại Việt Nam.

Cho thue nha bat không gian - Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Cho thue nha bat không gian - Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương GO-IXE Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.giadinhvietnam.com/go-ixe-bac-ninh-tung-bung-khai-truong-chinh-thuc-phuc-vu-nguoi-dan-dong-bang-bac-bo-d130850.html