Top

Lễ khánh thành dự án nhà máy điện gió Tân Thuận

Ngày đăng: 10-06-2022, 4:40 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành NM điện gió Tân Thuận

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành NM điện gió Tân Thuận 

Sáng ngày 24/4/2022, tại xã Tân Thuận huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau, công ty cổ phần đầu tư Năng lượng tái tạo Cà Mau đã tổ chức Lễ khánh thành dự án nhà máy điện gió Tân Thuận giai đoạn 1 và giai đoạn 2.Đây được đánh giá là dự án trọng điểm của tỉnh Cà Mau.

Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khánh thành đã được chọn làm đơn vị thực hiện các hạng mục tổ chức buổi lễ. Theo như số lượng khách mời tham dự sự kiện. Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn được trang trí và dùng các thiết bị cần thiết để phục vụ cho lễ khánh thành.Nhà bạt không gian có kích thước khung ngang ước chừng khoảng 18m đến 20m, với sân khấu rộng  có khả năng đáp ứng cho 10 vị đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành. Nhà bạt được lắp ngay bên ngoài dự án nhà máy vừa hoàn thành, các vị khách mời và nhà đầu tư có thể tham quan nhà máy sau khi kết thúc lễ khánh thành.

Được biết Nhà máy điện gió Tân Thuận có tổng công suất 75MW với quy mô gồm 18 trụ tua bin gió. Là dự án điện gió trên biển đầu tuên thuộc tỉnh Cà Mau tại ấp Lưu Hoa Thanh trên địa phận biển xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi.

Sau khi đi vào vận hành, dự án Nhà máy điện gió Tân Thuận sẽ bổ sung cho hệ thống điện Quốc gia khoảng 225 triệu kWh/năm, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương huyện Đầm Dơi nói riêng và tỉnh Cà Mau nói chung; tạo công ăn việc làm và nguồn thu ổn định cho ngân sách tỉnh Cà Mau khoảng 45 tỷ đồng/năm.

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành NM điện gió Tân Thuận

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành NM điện gió Tân Thuận 

Dịch vụ cho thue nha bat khong gian tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...gần như phổ biến và được cung cấp từ các công ty lớn nhỏ chuyên cho thue nha bat trên thị trường.Tùy thuộc vào quy mô tố chức, số lượng hạng mục, địa điểm và thời gian chương trình diễn ra mà mức gia thue nha bat sẽ khác nhau.Hầu hết Nghĩa Phát đều bao gia nha bat từ cho thuê cho đến ban nha bat cho khách hàng qua mail và chờ xác nhận từ khách hàng trước khi tiến hành thảo hợp đồng thue nha bat gửi cho khách. Tận dụng lợi thế là toàn bộ các thiết bị nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat leu đều được công ty tự gia công sản xuất tại xưởng san xuat nha bat rộng gần 4000m2 nên luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau. 

Nguồn: https://congthuong.vn/ca-mau-co-them-75-mw-dien-gio-di-vao-hoat-dong-175955.html

https://www.facebook.com/phanvugroup/ 

0913 59 49 79