Top

Lễ khánh thành cabin lạnh thông minh

Ngày đăng: 13-06-2022, 6:43 am

 Cho thuê nhà bạt không gian Lễ khánh thành cabin lạnh thông minh

Cho thuê nhà bạt không gian Lễ khánh thành cabin lạnh thông minh

Sáng ngày 17/3/2022, lễ khánh thành mô hình trình diễn kho lạnh thông minh đã được UBND tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng viện kinh tế xanh, công ty Ice-Loft tổ chức tại xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Ngay khuôn viên dự án vừa hoàn thành, một nhà bạt không gian kích thước lớn do một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Trà Vinh đã được tiến hành lắp dựng làm khu vực đón tiếp và thực hiện một số hoạt động của lễ khánh thành dự án. Thời tiết nắng nóng nên toàn bộ các hoạt động kể cả nghi thức cắt băng khánh thành cũng được ban tổ chức thực hiện ngay trong nhà bạt. Buổi lễ tổ chức khá đơn giản với số lượng khách mời và các vị đại biểu hạn chế. Tuy vậy vẫn không thiếu các nghi thức cần thiết dành cho một buổi lễ khánh thành. Ngay khi kết thúc buổi lễ khách mời còn được tham quan dự án.

Được biết, Dự án mô hình trình diễn kho lạnh thông minh có quy mô đầu tư hơn 1 triệu Euro, xây dựng trên diện tích đất khoảng 1.000m2. Dự án ứng dụng công nghệ cảm biến IoT hiện đại, và là hình mẫu tối ưu trong kỹ thuật bảo quản nông sản công nghệ cao.

Dự án là mô hình điểm đầu tiên trong kế hoạch phát triển hành lang logistics lạnh hỗ trợ xuất khẩu nông sản sang các nước châu Âu, trong bối cảnh nông sản Việt đang bị ùn ứ, đổ bỏ do ách tắc tại các cửa khẩu trước ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cho thuê nhà bạt không gian Lễ khánh thành cabin lạnh thông minh

Cho thuê nhà bạt không gian Lễ khánh thành cabin lạnh thông minh

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/tra-vinh-khanh-thanh-mo-hinh-trinh-dien-kho-lanh-thong-minh-bao-quan-nong-san-173454.html

https://www.facebook.com/yenanh.153 

0913 59 49 79