Top

Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Ngày đăng: 03-09-2018, 10:08 am

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2.9 thì tại tỉnh Quảng Ninh cũng diễn ra một sự kiện làm nức lòng người dân tại đây, đó chính là lễ khánh thành cầu Bạch Đằng được tổ chức vào sáng ngày 1.9.2018. Dự án này được khởi công xây dựng từ đầu năm 2015 với tổng vốn đầu tư vào khoảng 7000 tỷ đồng với thiết kế theo hình 3 chữ H biểu trưng cho việc kết nối 3 khu vực trọng điểm về kinh tế của miền Bắc là Hà Nội - Hải Phòng – Hạ Long ( Quảng Ninh)

Từ khoảng 1 tuần trước, công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành đã được thực hiện. Các vật tư còn sót lại trên cầu nhanh chóng được đội ngũ thi công dọn dẹp, trả lại mặt cầu thông thoáng để cho nhân viên công ty cho thuê nhà bạt tiếp nhận để lắp dựng nhà bạt cho sự kiện này. Gian nhà bạt với 7 trụ vuông lắp dựng bên cạnh những sợi dây văng to lớn mang biểu ngữ chào mừng lễ khánh thành dần được hình thành đã tạo nên một vẻ đẹp trong ánh bình minh giữa một không gian rộng lớn.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Cầu Bạch Đằng có quy mô hơn 3 km gồm phần cầu chính dây văng và phần đường dẫn dài hơn 1.9 km, kết câu bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, chịu được động đất cấp 8. Phần cầu chính dây văng có kết cấu 3 trụ tháp chính, trụ giữa cao 99.74 m, hai trụ tháp bên cao 94.5m, với bốn nhịp cầu dây văng. Mặt cầu rộng 25m, được thiết kế với 4 làn xe, dự phòng nâng cấp thành 6 làn xe, phục vụ lưu thông với vận tốc 100 km/h.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành cầu Bạch Đằng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vtc.vn/anh-cau-bach-dang-va-cao-toc-ha-long--hai-phong-thay-ao-truoc-ngay-thong-xe-d423777.html

https://baochinhphu.vn/thoi-su/thu-tuong-cat-bang-khanh-thanh-cao-toc-ha-longhai-phong-va-cau-bach-dang/345456.vgp