Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Ngày đăng: 27-06-2019, 4:47 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cập nhật các thiết bị dùng cho hoạt động tổ chức lễ khánh thành như nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho.... Nhờ việc chủ động trong hoạt động gia công san xuat nha bat nên hầu như công ty có đơn gia thue nha bat tốt. Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng thue nha bat, công ty còn nhận bao gia nha bat qua chat trực tuyến bên cạnh điện thoại di động và mail. Với thời gian xây dựng chất lượng và uy tín trong ngành, công ty Nghĩa Phát là doanh nghiệp cung cấp đầy đủ nhất các dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat hoi cho....Công ty còn nhận ban nha bat trực tiếp cho khách hàng đến trực tiếp xưởng tham quan và thương thảo hợp đồng. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Tháng 9.2016, cầu Thạch Bích được tỉnh Quảng Ngãi khởi công xây dựng. Đến tháng 8.2018 cây cầu có chiều dài 2,4km được đầu tư với kinh phí khoảng 650 tỷ đồng đã thi công hoàn thành. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành việc xây dựng, có những việc ngoài ý muốn xảy ra nên cây cầu này chưa được đưa vô sử dụng. Mãi đến khoảng cuối quý 2 năm 2019, dự án này mới hoàn thành. Đến ngày 18.6, cây cầu Thạch Bích bắt qua sông Trà Khúc đã được tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ thông xe và khánh thành.

Tại con đường sạch sẽ khang trang dẫn vào cây cầu mới, ban tổ chức đã chuẩn bị một gian nhà bạt để tổ chức lễ ra mắt cây cầu này. Gian nhà bạt có chiều dài khoảng 20m được dựng tại một khu vực khá trống trải và khá nắng nhưng nhờ có sự chuẩn bị trước nên không gian bên trong của nhà bạt không bị ảnh hưởng bởi sự oi bức của cái nắng ngoài trời.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Cầu Thạch Bích là cầu đường bộ thứ 4 bắt qua sông Trà Khúc. Việc thông xe đưa cầu Thạch Bích vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối giao thông trong tỉnh, rút ngắn thời gian đi lại giữa vùng trung tâm thành phố với các khu vực phía Tây Bắc, tạo thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong vùng dự án, từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông đô thị.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khánh thành cầu Thạch Bích

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành cầu Thạch Bích đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tin247.com/khanh_thanh_cau_thach_bich_640_ty_bac_ngang_song_tra_khuc-12-25927085.html

http://vanhien.vn/news/quang-ngai-khanh-thanh-dua-vao-su-dung-cau-thach-bich-bat-qua-song-tra-khuc--tp-quang-ngai-69977