Lễ khởi công cầu Tiền Phong 2

Ngày đăng: 13-07-2018, 2:43 am

Nghĩa Phát cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai....với mức gia thue nha bat hấp dẫn, kích thước các nha bat, nha bat khong gian, nha bat dam cuoi, nha bat su kien đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều không gian tổ chức khác nhau. Nếu khách hàng thue nha bat có yêu cầu riêng hoặc nhu cầu dùng dịch vụ cho thue nha bat cao cấp dành cho những sự kiện lớn , đón tiếp các khách hàng VIP, .... Nghiaphat.vnchothuenhabat.com vẫn đáp ứng được. Khách hàng cũng dễ dàng nhận được bao gia nha bat tổ chức chương trình qua nhiều kênh thông tin từ web đến hệ thống mạng xã hội. Ngoài ra để chủ động trong việc cung cấp nguồn hàng cho chính công ty và hoàn tất các đơn hàng ban nha bat theo nhu cầu của khách hàng công ty đã đầu tư xưởng san xuat nha bat rộng gần 4000m2 tại Bình Dương với khả năng xuất xưởng hàng chục ngàn mét vuông nhà bạt mỗi tháng cho khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công cầu Tiền Phong 2

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công cầu Tiền Phong 2 

Với mong muốn giúp cho làng nghề Trát Cầu, ngôi làng với nghề làm chăn, gối bông có từ mấy trăm năm nay, phát triển hơn, lãnh đạo huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đã có nhiều kế hoạch cải thiện cơ sở hạ tầng và giao thông đường bộ và một trong những dự án nằm trong kế hoạch này là xây dựng cầu Tiền Phong 2, cây cầu bắc qua sông Nhuệ, nối thôn Trát Cầu với Cụm công nghiệp Tiền Phong. Theo dự kiến, cầu Tiền Phong 2 có chiều dài gần 70m có tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng. Sáng ngày 11.6, lễ khởi công xây dựng cầu Tiền Phong 2 đã được tiến hành tại xã Tiền Phong.

Tuy buổi lễ chưa đến giờ thực hiện nhưng khí thế của đội ngũ thi công đã lên khá cao. Bên ngoài nhà bạt, một số xe ủi đất với những chiếc nơ đỏ trang trí đã chờ sẵn. Đội ngũ công nhân với quần áo tươm tất cũng đã có mặt trong nhà bạt không gian để tham dự lễ khởi công đồng thời cũng đã sẵn sàng vào nhiệm vụ khi buổi lễ kết thúc.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công cầu Tiền Phong 2

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công cầu Tiền Phong 2 

Được biết, sản phẩm của làng nghề Trát Cầu được tiêu thụ mạnh, có chỗ đứng trên thị trường. Chính vì thế, cầu Tiền Phong 2 ra đời sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của làng nghề nói riêng, sự đi lên của cả khu vực nói chung. Điều đáng nói, được sự vận động của lãnh đạo huyện Thường Tín, nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quyên góp số tiền lớn để phục vụ việc xây dựng cầu Tiền Phong 2.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công cầu Tiền Phong 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/le-khoi-cong-cau-tien-phong-2-mo-loi-nang-tam-lang-nghe-trat-cau-n2049492.html

http://thuongtin.hanoi.gov.vn/tin-tuc-su-kien-noi-bat/-/view_content/2601019-khoi-cong-xay-dung-cong-trinh-cau-tien-phong-2.html