Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Ngày đăng: 22-01-2018, 7:07 am

Nghiaphat.vn là một trong số đơn vị cho thuê nhà bạt không gian có tiếng tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, ...Không khó để tìm kiếm một công ty chuyên cho thuê nhà bạt ở miền nam nhưng một đơn vị vừa có khả năng cho thuê thiết bị sự kiện vừa chủ động sản xuất nhà bạt lớn đến bán nhà bạt cho thị trường thì quả không phải là điều dễ dàng. Vì các công ty chủ yếu cho thuê thiết bị thì mức giá thuê nhà bạt sẽ cao hơn nếu không tự sản xuất, trong khi đó khi chủ động sản xuất thì mức giá sẽ rẻ hơn. Định mức giá thuê thiết bị cũng được công ty phân bổ cho một bộ phận trực tiếp báo giá nhà bạt ngay trên web hay thông qua mail sukien@nghiaphat.vn. Sau thời gian phát triển, công ty đã sở hữu xưởng sản xuất nhà bạt gần 4.000m2 tại Bình Dương với công suất bán nhà bạt hàng ngàn mét vuông mỗi quý. Công ty cũng thường xuyên chủ động cập nhật các sự kiện dùng nhà bạt, nhà bạt không gian trên thị trường như Lễ khởi công Dự án xây dựng cầu Đà Rằng với các thông tin dưới đây.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Sáng ngày 19.1, một dự án xây dựng với vốn đầu tư lên đến gần 341 tỷ đồng đã được khởi công tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đó là dự án xây dựng cầu Đà Rằng có chiều dài khoảng 1.7km. Dự án này do Bộ Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018.

Với sự thuận tiện trong việc lắp dựng, nha bat khong gian đã được ban tổ chức chọn dùng trong lễ khởi công dự án này. Để thuận tiện trong việc thực hiện lễ khởi công, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt chuẩn bị cho buổi lễ 2 gian nha bat riêng biệt. Một gian thì được lắp dựng như một gian phòng hội nghị để đón tiếp khách mời và đại biểu tham dự. Gian còn lại thì được lắp dựng đơn giản hơn dùng để bố trí các thiết bị cần thiết cho nghi thức khởi công. Sau khi nhận được yêu cầu, công ty đã nhanh chóng thực hiện nhằm đảm bảo cho buổi lễ khởi công tiến hành theo đúng thời gian quy định.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Dự án xây dựng cầu Đà Rằng thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Đà Rằng, cầu Sông Chùa trên QL1 cũ, tỉnh Phú Yên sau khi hoàn thành sẽ góp phần tăng cường năng lực thông hành trên đường trục Nguyễn Tất Thành, đảm bảo năng lực thông hành trên QL 1A cũ, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng trên các tuyến đường bộ này, phù hợp với sự phát triển của khu kinh tế nam Phú Yên, thúc đẩy thông thương, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án cầu Đà Rằng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/video-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-nhan-nut-khoi-cong-cau-da-rang-moi-av241297.html

https://thanhnien.vn/thoi-su/khoi-cong-xay-dung-cau-da-rang-925548.html