Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Ngày đăng: 07-12-2017, 3:34 am

Nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, nhất là nhà bạt không gian đang ngày một nhiều tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước. Nếu như nhà bạt lều chỉ cần không gian nhỏ , chi phí thấp là có ngay một không gian để che nắng che mưa thì nha bat khong gian lại cần một không gian rộng hơn lớn hơn, vì khẩu độ nhà bạt thấp nhất cũng lên đến 8m chiều ngang và có khi lên đến 30m. Giá thuê nhà bạt cũng có sự khác biệt, do kiên cố và có độ lớn hơn so với nhà bạt lều chính vì thế mà dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian có chi phí cao hơn. Ngoài ra nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng, các bảng báo giá nhà bạt cũng được công ty phản hồi nhanh chóng cho khách hàng quan tâm đến dịch vụ và mong muốn cộng tác cùng công ty. Tính đến nay, sau hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nghĩa Phát vẫn đạt được vị trí của người đi đầu trong lĩnh vực khi chủ động trong việc sản xuất nhà bạtbán nhà bạt trên thị trường.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Là một tỉnh có bờ biển dài với sức gió lớn, tỉnh Bến Tre khá phù hợp để phát triển năng lượng điện gió. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Điện gió Mê Kông đã quyết định đầu tư hơn 65 triệu USD để xây dựng dự án điện gió tại Bến Tre và công ty đã chọn huyện Bình Đại là nơi triển khai dự án. Sáng ngày 28.11, lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại đã được tổ chức trong không gian rộng rãi của gian nhà bạt không gian được lắp sẵn cạnh khu vực thi công.

Dự án được xây dựng hứa hẹn cho việc cải thiện và cung cấp năng lượng cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh nên nhận được sự quan tâm rất rộng rãi không chỉ của báo đài mà còn của người dân nơi đây. Do đó, có khá nhiều người dân địa phương đứng bên ngoài nha bat để theo dõi lễ khởi công và tìm hiểu thông tin của dự án. Dự án được dự kiến thi công và hoàn thành trong khoảng 28 tháng.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Dự án điện gió Bình Đại tỉnh Bến Tre được xây dựng trên tổng diện tích 22,6 ha (bao gồm cả mặt đất và mặt nước được chia làm 2 giai đoạn.Trong giai đoạn 1, trước năm 2020, công suất ban đầu của dự án là 30 MW; công ty sẽ phát triển thêm 280 MW ở giai đoạn 2. Sau khi hoàn thành xây dựng, lắp đặt 30 MW, sản lượng điện cung cấp cho hệ thống điện Quốc gia dự kiến đạt 78 triệu kWh/năm.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án điện gió Bình Đại đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://moitruong.net.vn/le-khoi-cong-du-dien-gio-binh-dai-ben-tre/

http://plo.vn/do-thi/khoi-cong-nha-may-dien-gio-ngan-ti-dong-o-ben-tre-742103.html