Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh

Ngày đăng: 05-12-2017, 4:20 am

Chiều ngày 2/1/2017, tại phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ khởi công dự án thí điểm nhà ở xã hội phường Thạch Linh Thành phố Hà Tĩnh.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh

Để buổi lễ khởi công tăng thêm phần trang trọng, ban tổ chức đã tổ chức Lễ khởi công trong nhà bạt không gian kích thước khẩu độ lớn. Gian nhà bạt này được UBND tỉnh thuê từ một doanh nghiệp cho thuê nhà bạt có uy tín và chất lượng tại tỉnh Hà Tĩnh. Quyết định thue nha bat của ban tổ chức cũng là một quyết định đúng đắn khi có sự tham dự của không ít các đại diện lãnh đạo tỉnh thành đến với buổi lễ.

Dự án được xây dựng trên 9.000m2 với quy mô 6 tòa nhà cao 11 tầng, tổng cộng gần 1000 căn hộ đa dạng diện tích. Ngoài ra còn có khu vực tiện ích cơ bản như phòng tập thể thao, trường mẫu giáo, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng...

Ngoài ra khách hàng được vay vốn ưu đãi lên đến 80% giá trị nhà trong thời gian 15 năm và lãi suất thấp từ Ngân hàng chính sách xã hội.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh

Nghĩa Phát là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Không như các đơn vị cho thue nha bat khác, Nghĩa Phát có gia thue nha bat rẻ hơn đáng kể so với các doanh nghiệp khác chung ngành.Với các thiết bị được công ty chủ động sản xuất tại xưởng san xuat nha bat nên chất lượng của thiết bị được đảm bảo. Đặt chất lượng lên hàng đầu nên vật tư sản xuất được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp tên tuổi, bạt dùng chính là loại bạt 2 da cách nhiệt Hàn Quốc thời hạn sử dụng 3 đến 5 năm. Nhờ vậy mà Nghĩa Phát vô cùng yên tâm khi ban nha bat cho khách hàng dù là khó tính nhất. Hiện nay, công ty đã tăng thời gian phản hồi bao gia nha bat cho khách hàng trong thời gian 1 giờ đến 2 giờ kể từ khi nhận yêu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://daidoanket.vn/tin-tuc/xa-hoi/pho-thu-tuong-vuong-dinh-hue-du-le-khoi-cong-du-an-nha-o-xa-hoi-tai-ha-tinh-387622

http://antt.vn/khoi-cong-du-an-thi-diem-nha-o-xa-hoi-ha-tinh-217841.htm