Lễ Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Ngày đăng: 23-10-2017, 7:45 am

Ngày 23/9/2017 tại xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TPHCM, tập đoàn Novaland đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu phức hợp căn hộ và thương mại dịch vụ văn phòng Sunrise Riverside lô E.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Lễ khởi công được tổ chức quy cũ và hoàng tráng trong một nhà bạt không gian khẩu độ lớn, kích thước ngang của nhà bạt khoảng 10m, mái bạt xám trắng.Toàn bộ hệ thống cột trụ đều được quấn ruy băng trắng đỏ. Khu vực lắp dựng nhà bạt được trải thảm đỏ từ sân khấu cho đến sàn.Do tổ chức bên ngoài ngay khu vực chuẩn bị thi công công trình lại nắng nóng nên đơn vị cho thuê nhà bạt còn bố trí thêm hệ thống quạt mát và tăng độ thoáng cho gian nhà.

Dự án Sunrise Riverside lô E được công ty Ricons thi công và hoàn thiện, dự án sẽ gồm 2 tòa tháp , mỗi tòa cao 20 tầng.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đang là phương án chọn lựa của khá nhiều khách hàng trong thời điểm hiện nay. Một gian nhà bạt không gian rộng,sang trọng được trang trí đẹp cho thấy tầm vóc cũng như quy mô của sự kiện được tổ chức. Từ hơn 10 năm kinh doanh thiết bị tổ chức sự kiện từ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian đến bán nhà bạt, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn phải đầu tư mới các gian nhà bạt không gian của công ty một phần để phục vụ nhu cầu thuê thiết bị sự kiện ngày càng tăng của khách hàng, một phần đáp ứng cho các doanh nghiệp cùng ngành nhưng không có điều kiện tự sản xuất. Nghĩa Phát được biết đến là đơn vị vừa tự gia công sản xuất nhà bạt vừa cho thuê thiết bị giá rẻ trên thị trường. Giá thuê nhà bạt không gian của công ty được khách hàng đánh giá cao bởi đáp ứng được kinh phí mà khách hàng bỏ ra nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ và thiết bị. Một số khách hàng sau khi cộng tác với công ty trong một chương trình, còn nhiều lần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt nhằm chuẩn bị cho các sự kiện chương trình tiếp theo của công ty.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án Sunrise Riverside lô E đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Tag: cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, nha bat, nha bat khong gian, thue nha bat, ban nha bat, san xuat nha bat, bao gia nha bat, gia thue nha bat

Nguồn: http://rihome.vn/vi/news/19/ricons-khoi-cong-du-an-sunrise-riverside-lo-e

https://www.facebook.com/pg/ricons.vn/photos/?tab=album&album_id=1857160064326101