Lễ Khởi công nút giao IC11

Ngày đăng: 06-12-2017, 8:09 am

Mỗi khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, đa phần khách hàng đều lên mạng tìm kiếm các đơn vị cho thuê  thiết bị thông qua GOOGLE, các doanh nghiệp đứng đầu trong bảng xếp hạng của trang web nổi tiếng này luôn được khách hàng tin tưởng và chọn dùng dịch vụ. Suốt hơn chục năm xây dựng thương hiệu từ một doanh nghiệp chỉ chuyên sản xuất nhà bạt không gian, sản xuất nhà bạt ống tròn và bán nhà bạt tại TPHCM và các khu  vực lân cận, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát trong những năm gần đây đã chủ động tăng cường nhân lực, bổ sung đội ngũ kỹ thuật, nâng cao tay nghề của bộ phận thi công để trở thành đơn vị đi đầu trong việc cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện lớn nhỏ tại VIệt Nam nhất là khu vực miền Nam Việt Nam. Điểm cộng của doanh nghiệp là giá thuê nhà bạt rẻ, chất lượng dịch vụ tốt, cộng với hậu mãi khách hàng tuyệt vời, đã gầy dựng nên lòng tin nơi khách hàng tìm đến. Ngoài ra công ty cũng mở rộng các kênh báo giá nhà bạt  online trực tuyến ngay trên web như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com, giúp khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là biết được giá thành thiết bị và dịch vụ.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nút giao IC11

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nút giao IC11

Sáng ngày 26.11, tại khu vực tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, lễ khởi công xây dựng nút giao IC11 đã được UBND tỉnh Phú Thọ thực hiện. Tuyến đường cao tốc này có tổng chiều dai hơn 3km có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội … tại các tỉnh thành mà nó đi qua. Dự án này được Công ty CP xây dựng và lắp máy Trung Nam thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian 12 tháng.

Để chuẩn bị cho buổi lễ, ban tổ chức đã thuê 2 gian nha bat khong gian để sử dụng. Một gian có diện tích khá lớn được ban tổ chức yêu cầu công ty cho thue nha bat lắp dựng để làm sân khấu, khu vực ngồi của đại biểu và khách mời… Một gian có diện tích nhỏ hơn được lắp dựng tại khu vực cách đó không xa để các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công. Khu vực này cũng được đơn vị thi công tập kết các máy móc vật tư chuẩn bị cho công tác xây dựng dự án.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nút giao IC11

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nút giao IC11

Nút giao IC11 tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai có nhà điều hành, trạm thu phí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống đảm bảo an toàn giao thông. Nút giao IC11 là một trong những công trình giao thông quan trọng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và tuyến đường đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai. Khi nút giao IC11 được đưa vào sử dụng sẽ phát huy tối đa hiệu quả của tuyến đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai, mạng lưới giao thông đường bộ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nút giao IC11 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/khoi-cong-nut-giao-ic-11-tren-tuyen-cao-toc-noi-bai--lao-cai-d234321.html

http://baophutho.vn/thoi-su/tin-noi-bat-trong-tinh/201711/le-khoi-cong-xay-dung-nut-giao-ic11-tuyen-duong-cao-toc-noi-bai-lao-cai-154167