Top

Lễ khởi công trường THCS Châu Hòa Bến Tre

Ngày đăng: 15-04-2021, 7:22 am

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công trường THCS Châu Hòa Bến Tre

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công trường THCS Châu Hòa Bến Tre 

Ngày 12/4/2021,UBND huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng trường THCS Châu Hòa.Lễ khởi công vinh dự có bà Nguyễn Thị Kim Ngân -nguyên ủy viên bộ chính trị , nguyên chủ tịch quốc hội, lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh cùng ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên và học sinh đến tham dự.

Để chuẩn bị tốt cho chương trình, đại diện ban giám hiệu trường đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bến Tre là đơn vị thực hiện các hạng mục cần thiết phục vụ cho các hoạt động của chương trình. Thiết bị được sử dụng tạo không gian che nắng mưa và tiến hành các nghi thức là nhà bạt không gian khẩu độ lớn, có lắp la phông, quấn trụ cột, lắp rèm che nắng,.... vô cùng hoành tráng.Tuy nhiên do thời tiết nắng gay gắt mà không thêm vách che cuối nhà bạt nên khách tham dự ở khu vực này bị nắng chiếu vào, không thể tham dự buổi lễ trọn vẹn.

Công trình trường THCS Châu Hòa được xây dựng trên diện tích khoảng gần 10.000m2. Công trình được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc gia, đáp ưng cho khoảng 900 học sinh với 20 phòng học, 39 phòng chức năng. Quy mô xây dựng gồm 4 khối: khối sảnh đón, khối hiệu bộ, khối bộ môn, khối lớp học và các công trình phụ trợ như sân bóng đá, nhà xe, công viên cây xanh, hạ tầng kỹ thuật và nhà tập luyện thể dục thể thao. Tổng kinh phí xây dựng gần 60 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 9/2021.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công trường THCS Châu Hòa Bến Tre

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công trường THCS Châu Hòa Bến Tre 

Nhà bạt Nghĩa Phát sử dụng loại bạt 2 da cách nhiệt Hàn Quốc thích hợp cho việc tạo không gian cho các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. Phần nhiều các công ty cho thuê thiết bị như công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đều tự sản xuất nhà bạt vừa phục vụ cho hoạt động cho thuê nhà bạt không gian vừa bán nhà bạt cho khách hàng. Cũng có một số công ty tự trang bị thiết bị từ các doanh nghiệp khác và kinh doanh thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Chưa kể đến một số doanh nghiệp còn chủ động mở rộng kinh doanh trong việc cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn....Kích thước các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ.....được gia công sản xuất đa dạng đáp ứng được việc tạo không gian cần thiết cho sự kiện hoặc chương trình hoạt động ngoài trời.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng trường THCS Châu Hòa tỉnh Bến Tre đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://khoahocdoisong.vn/ben-tre-khoi-cong-xay-dung-truong-thcs-chau-hoa-166943.html