Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trần Phú

Ngày đăng: 16-01-2018, 6:12 am

Sáng ngày 12/11/2017 tại trường THPT Trần Phú, thành phố Móng Cái tỉnh Móng Cái đã long trọng diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Buổi lễ kỷ niệm có đông đảo quý thầy cô, ban giám hiệu, học sinh trường cùng sự góp mặt của đại diện các ban ngành UBND thành phố và tỉnh.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Kỷ niệm 60 năm trường THPT Trần Phú

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trần Phú

Đánh dấu 60 năm thành lập, ban giám hiệu nhà trường đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và thực hiện các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm. Theo yêu cầu gian nhà bạt phải được trang trí la phông quấn trụ cột, bàn ghế phải sử dụng loại tốt nhất cho khách mời đến với buổi lễ kỷ niệm. Kích thước nhà bạt được sử dụng khẩu độ ngang khoảng 15m chiều dài nhà bạt khoảng 20m. Rất may mắn bởi khuôn viên sân trường rộng nên đáp ứng được nha bat lớn phục vụ cho hoạt động sự kiện.

Trường THPT Trần Phú được thành lập vào tháng 9/1957, tiền thân là trường PTTH Trần Phú. Là một trong số 3 trường THPT được thành lập sau 1954. Sau khi thành lập trường chỉ có 2 lớp với vọn vẹn 50 học sinh và 4 thầy cô giáo, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn.60 năm xây dựng và phát triển trường đã đào tạo ra hơn 15.000 học sinh. Hiện nay trường đã có 32 lớp học với trên 1200 em học sinh cùng đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn trình độ và có học vị cao.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trần Phú

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trần Phú

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ kỷ niệm, lễ tưởng niệm, lễ mừng, lễ hội ở các trường học là hình ảnh không hề hiếm trong điều kiện kinh tế ngày nay khi mà đa phần các trường đều có chuẩn bị riêng kinh phí cho các hoạt động này.Chọn lựa thuê nhà bạt không gian lớn của các trường thay vì các nhà bạt ống tròn nhỏ một phần cũng bởi khuôn viên sân trường rộng cộng với việc đón tiếp nhiều cấp lãnh đạo về tham dự cũng là yếu tố cộng thêm. Phần nhiều, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đều có mức giá thuê nhà bạt tốt dành cho các trường, một số trường sau khi thuê thiết bị còn yêu cầu gửi báo giá nhà bạt cho các sự kiện tiếp theo của trường.Hiện nay, nghiaphat.vn là đơn vị được đánh giá là đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhà bạtbán nhà bạt tại Việt Nam, đạt được thành tựu này là do công ty luôn đề cao chất lượng thiết bị được gia công sản xuất và luôn nâng cao tay nghề của đội ngũ thợ cơ khí của công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Trần Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.mongcai.gov.vn/vi-vn/tin/le-ky-niem-60-nam-thanh-lap-truong-thpt-tran-phu-tp-mong-cai/24021-58053-32200