Trường THPT Đô Lương 3 kỷ niệm 40 năm thành lập

Ngày đăng: 03-12-2018, 9:49 am

Không thiếu các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian ở hầu hết các khu vực phát triển trên khắp cả nước nhưng chủ yếu các đơn vị cho thuê nhà bạt lại đặt trụ sở chính ở các thành phố tỉnh thành lớn. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng là một trong số những doanh nghiệp cung cấp nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hàng đầu ở khu vực phía Nam Việt Nam. Toàn bộ các thiết bị đều được công ty trực tiếp gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt và kiểm tra an toàn, cùng các tiêu chuẩn khác trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách hàng. Chưa kể đến các thiết bị sau khi khách hàng thuê nhà bạt để sử dụng sẽ được bộ phận trực kho thực hiện việc bảo trì thiết bị chuẩn bị cho đơn hàng tiếp theo. Chính vì tự sản xuất nên mức giá thuê nhà bạt của công ty thấp hơn so với các đối thủ khác và thường xuyên nhận được yêu cầu báo giá nhà bạt từ khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3

Chào mừng ngày 20.11 năm nay, tại trường THPT Đô Lương 3, xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cũng hân hoan chào đón kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Do vậy, những ngày đầu tháng 11, thầy trò trường Đô Lương đã ra sức dạy và học để lập thành tích chào mừng những sự kiện quan trọng này. Bên cạnh đó, những chương trình văn nghệ cũng được thầy trò ra sức tập luyện để biểu diễn trong ngày diễn ra lễ kỷ niệm. Sau những ngày miệt mài chuẩn bị, sáng ngày 17.11, lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường 1978 – 2018 và chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.1982 – 20.11.2018).

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3

Buổi lễ diễn ra trong một buổi sáng trời trong nắng đẹp, sân trường THPT Đô Lương 3 rự rỡ với đủ loại sắc màu của cờ hoa, của những bộ trang phục mới.... Ngay tại sân trường, ban tổ chức đã thuê và lắp dựng 2 gian nhà bạt tại 2 bên sân trường. Hai gian nhà bạt này cũng là nơi ban giám hiệu đón tiếp khách mời, đại biểu đến tham gia buổi lễ. Ngay tại khu vực trung tâm là sân khấu và cũng là nơi mà các em học sinh tập trung. Tuy nhiên, khi mặt trời dần lên cao thì khu vực này cũng khá nắng, nếu ban tổ chức giăng một chiếc dù che ngoài trời để che mát cho các em thì sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều.

Trường THPT Đô Lương 3 được thành lập năm 1978, ban đầu chỉ với 4 lớp 9 (từ cấp 3 Đô Lương 1 chuyển về). Trường tuyển sinh thêm 5 lớp 8 là con em 11 xã của huyện (thời kỳ đó, các trường cấp 3 có 3 khối 8, 9, 10 - hệ phổ thông 10 năm). Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, với sự quyết tâm, nỗ lực và lòng yêu nghề của các thế hệ giáo viên, nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Chất lượng mặt bằng và chất lượng mũi nhọn của trường ngày càng được nâng cao.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm trường THPT Đô Lương 3 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://truongthptdoluong3.edu.vn/thong-bao/thong-bao-cua-truong/le-ky-niem-40-nam-thanh-lap-truong.html