Top

Lễ thông xe cầu Văn Lang nối liền Hà Nội - Phú Thọ

Ngày đăng: 17-10-2018, 8:30 am

Sự phát triển của thị trường tổ chức sự kiện nên hầu hết các sự kiện tổ chức ngoài trời mang tính chất xã hội quan trọng như lễ thông xe, lễ khánh thành tuyến đường đều có sự xuất hiện của các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt khẩu độ lớn. Do khuôn viên lắp dựng thiết bị cho lễ thông xe đều là khu đất trống hoặc ngay trên con đường nên đơn vị cho thuê nhà bạt không gian đều tranh thủ thực hiện sớm và nhanh chóng dọn dẹp thiết bị sau khi chương trình kết thúc nhằm trả lại mặt bằng sớm cho việc lưu thông xe cộ. Suốt nhiều năm cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt ống tròn tổ chức chương trình ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng đi theo đúng quy trình thực hiện chương trình này, lắp dựng sớm trước thời gian diễn ra chương trình và tháo dỡ nhanh trả mặt bằng cho khách hàng. Trong một vài trường hợp khách hàng thuê nhà bạt có yêu cầu riêng cần sử dụng nhà bạt cho một số chương trình hoạt động trong thời gian dài thì việc tháo dỡ mói dời về một hoặc hai ngày trước khi doanh nghiệp chuyển về kho chứa hàng.Bên cạnh nhu cầu cho thuê thiết bi, nhu cầu mua bán nhà bạt tại thành phố cũng khá cao khi hằng ngày công ty nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com vẫn đón khách hàng đến xưởng xem qua thiết bị và yêu cầu gia công sản xuất nhà bạt phục vụ cho nhu cầu riêng của mình. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Văn Lang

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Văn Lang

Với tổng vốn đầu tư khoảng 1400 tỷ, cây cầu Văn Lang nối liền Ba Vì và Việt Trì đã được khởi công vào tháng 8 năm 2016. Sau hơn 2 năm xây dựng, dự án xây dựng có chiều dài gần 10 km đã hoàn thành. Sáng ngày 10.10, lễ khánh thành và thông xe dự án cầu Văn Lang nối liền Ba Vì – Việt Trì đã được thực hiện. Đây là dự án do Công ty cổ phần Tập đoàn Phú Mỹ làm chủ đầu tư theo hình thức BOT. Dự kiến, khi lưu thông qua cây cầu này, các phương tiện giao thông sẽ rút ngắn được khoảng 20km so với các tuyến đường đang lưu thông hiện nay.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Văn Lang

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Văn Lang

Cũng như lễ khánh thành các dự án giao thông khác, ban tổ chức lễ khánh thành này cũng đã chọn thuê một gian nhà bạt để thực hiện sự kiện ngoài trời này. Gian nhà bạt có kết cấu khép kín với các tấm bạt màu trắng như một gian nhà lớn được lắp dựng song song với trạm thu phí gần đó. Ngay khi lễ khánh thành đang tiến hành cũng đã có khá đông xe lưu thông qua cây cầu này

Dự án hoàn thành đã đáp ứng lòng mong mỏi của người dân tỉnh Phú Thọ và TP.Hà Nội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của hai địa phương và các vùng lân cận. Dự kiến sau khi thông xe, đầu tháng 12 tới, nhà đầu tư sẽ thực hiện thu phí. Mức phí qua trạm là 35.000 đồng/xe tiêu chuẩn dưới 12 chỗ ngồi và cao nhất là 185 nghìn đồng/xe tải trên 18 tấn và container 40 feet.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Văn Lang

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Văn Lang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe cầu Văn Lang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danviet.vn/tin-tuc/can-canh-cay-cau-hon-1400-ty-dong-noi-ha-noi-phu-tho-ngay-thong-xe-920179.html

https://phuthotv.vn/video-v11518/thong-xe-cau-van-lang.html