Top

Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả

Ngày đăng: 23-08-2017, 6:12 am

 Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhà bạt không gian hay còn gọi là nhà tiền chế là thiết bị được nhiều đơn vị doanh nghiệp, khách hàng chọn dùng cho các sự kiện lớn, với sự tham dự của nhiều quan chức lãnh đạo hoặc sự có mặt của các khách hàng VIP. Là số ít trong những doanh nghiệp sản xuất nhà bạtcho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM và các tỉnh khu vực miền Nam, cùng với chothuenhabat.com, Nghĩa Phát đem đến cho khách hàng giá thuê nhà bạt rẻ cùng với đó là việc phản hồi thông tin báo giá nhà bạt cho khách hàng một cách nhanh chóng. Để có được thành quả của ngày hôm nay, Nghĩa Phát cũng nhờ sự đóng góp không nhỏ từ các khách hàng đã tin tưởng chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát làm người đồng hành và đội ngũ nhân công giỏi tay nghề luôn hoàn thành đúng hạn những bản hợp đồng bán nhà bạt mà công ty đã ký kết. Thuê nhà bạt cũng là phương án mà ban tổ chức Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả thực hiện.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả

Sáng ngày 21.8, dự án nối thông hai tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên đã được làm lễ thông xe toàn tuyến. Đó là dự án xây dựng hầm đường bộ Đèo Cả. Sau khi thông xe hầm đường bộ Đèo Cả, một phần của dự án cách đây khoảng 3 năm thì lễ thông xe vào ngày 21.8 đã giúp cho con đường nối hai tình trở nê thuận lợi nhiều hơn rất nhiều. Theo thông tin từ chủ đầu tư, khi dự án hoàn thành, tuyến đường từ Khánh Hòa đi Phú Yên và ngược lại ngắm hơn gần ½ quảng đường khi lưu thông trên quốc lộ 1A.

Chuẩn bị cho lễ khởi công, một gian nhà bạt không gian với chiều ngang hơn 10m đã khiến cho nhà bạt thật rộng mở. Mái bạt phụ màu trắng đỏ kết hợp với thảm trải sàn màu đỏ đã tạo được không gian sang trọng cho gian nhà bạt này. Sau khi các đại biểu quan trong của ngành phát biểu về quá trình thực hiện dự án, ban tổ chức đã mời các đại biểu thực hiện nghi thức cắt bang khánh thành ngay tại cửa đường hầm, chính thức cho các phương tiện được phép lưu thông.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả

Hai hạng mục chính của dự án là hầm Đèo Cả và hầm Cổ Mã có quy mô và trang thiết bị vận hành hiện đại nhất trong các hầm đường bộ hiện nay với 2 ống hầm song song, mỗi ống có 2 làn xe khai thác cùng chiều đảm bảo vận tốc khai thác 80km/h. Đây là công trình hầm đường bộ quy mô lớn đầu tiên được thực hiện theo hình thức BOT bằng nguồn vốn trong nước bởi chủ đầu tư và các nhà thầu Việt Nam. Việc thu phí hoàn vốn cho dự án được thực hiện từ ngày 3-9.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe hầm đường bộ qua đèo Cả đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baokhanhhoa.com.vn/xa-hoi/201708/chinh-thuc-dua-ham-duong-bo-deo-ca-vao-van-hanh-khai-thac-8050522/