Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Ngày đăng: 30-08-2017, 2:09 am

Cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát là một dịch vụ được cung cấp nhiều tại TPHCM và địa bàn các tỉnh thành khu vực miền Nam. Không giống như các đơn vị cho thuê nhà bạt khác trong cùng lĩnh vực, nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian Nghĩa Phát đều được gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Sau khi rời xưởng thiết bị sẽ được kiểm tra an toàn, chất lượng sau đó sẽ được gửi cho các khách hàng với đơn hàng bán nhà bạt và phục vụ cho các hợp đồng thuê nhà bạt mà công ty đã ký kết. Chính vì vậy mà giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát thuộc vào top thấp nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thiết bị, qua đó nhiều bảng yêu cầu báo giá nhà bạt từ các đối tác và khách hàng thường xuyên gửi về mail của công ty.Ngoài ra chúng tôi còn liên tục cập nhật các sự kiện dùng thiết bị như Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Sau 5 năm khởi công xây dựng, sáng ngày 25.8, dự án đầu tư xây dựng cầu Nhật Lệ 2, cây cầu thứ 2 bắc qua con sông Nhật Lệ thuộc thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đã được thông xe kỹ thuật. Đây là dự án có mức đầu tư vào khoảng 1000 tỷ đồng với tổng chiều dài gần 2300m. Dự án này được dự kiến sẽ góp phần lớn vào việc cải thiện và hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung.

Lễ thông xe kỹ thuật được ban tổ chức thực hiện trong gian nhà bạt không gian được lắp dựng tại khu vực đường dẫn lên cầu. Chuẩn bị cho buổi lễ này, ban tổ chức đã thuê đến 2 gian nhà bạt, một gian cỡ nhỏ để đón tiếp đại biểu và một gian lớn hơn là nơi thực hiện các nghi thức chính của lễ thông xe. Tuy nhiên, nghi thức cắt băng khánh thành lại được bố trí tại khu vực cổng chào ngay tại đường lên cầu. Ngay phía bên ngoài nhà bạt, khá đông người dân địa phương đã có mặt để theo dõi buổi lễ này.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Cầu được thiết kế hệ dây văng theo công nghệ cầu dây văng hai nhịp đối xứng, chiều dài mỗi nhịp 150m, bố trí theo hình rẻ quạt. Tháp cầu được thiết kế dạng chữ A bằng bê tông cốt thép, chiều cao tháp cầu 97,5m tính từ đỉnh bệ trụ. Đây là cây cầu thứ 2 tại Việt Nam, sau cầu Rạch Miễu, có kết cấu dây văng khẩu độ lớn. Toàn bộ công tác thiết kế, thi công, giám sát đều do chuyên gia, cán bộ kỹ thuật, công nhân Việt Nam thực hiện.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe kỹ thuật cầu Nhật Lệ 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/thu-tuong-cat-bang-thong-xe-cau-nhat-le-2-d222441.html

http://nhandantv.vn/thu-tuo-ng-nguye-n-xuan-phu-c-du-le-thong-xe-ky-thua-t-ca-u-nhat-le-2-v56072

Tag: cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, nha bat, nha bat khong gian, thue nha bat, ban nha bat, san xuat nha bat, bao gia nha bat, gia thue nha bat