Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Ngày đăng: 24-12-2018, 9:55 am

Xưởng sản xuất nhà bạt Nghĩa Phát là số ít cơ sở gia công thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước....Ngoài hoạt động gia công bán nhà bạt cho khách hàng, công ty còn sàn xuất cung ứng cho nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức hoạt động ngoài trời của cá nhân và doanh nghiệp. Trải qua hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian tổ chức chương trình ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng doanh nghiệp thực hiện thành công  hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên thị trường. Mức giá thuê nhà bạt rẻ cộng với việc báo giá nhà bạt cụ thể chi tiết trong từng hạng mục thực tiễn của khách hàng nên công ty thường xuyên nhận được các yêu cầu thuê thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian từ khách hàng. Để tiện tham khảo hình ảnh nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều, khách hàng có thể xem trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Sáng ngày 2.6.2018, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã công bố chương trình khuyến mãi "Chai lớn - Giải to" với sản phẩm là chai bia Hà Nội 450ml. Sau gần 5 tháng diễn ra, chương trình đã thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia. Kết thúc chương trình vào ngày 2.10, chủ nhân các giải thưởng như xe máy Honda Airblade, tivi Samsung 43 inch và 85 triệu thùng bia Hà Nội đã được xác định. Ngày 2.11, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã thuê một gian nhà bạt không gian khủng để lắp dựng tại trụ sở của tổng công ty nhằm thực hiện lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Đến với lễ trao giải, các khách hàng đã rất ấn tượng với hàng chục chiếc xe máy Honda Airblade được cột những chiếc nơ đỏ trưng bày bên cạnh gian nhà bạt. Những khách hàng nhận được giải đặc biệt lần này đã tỏ rõ sự vui mừng vì được trúng giải thưởng lớn. Những khách hàng được trúng giải thưởng là tivi Samsung 43 inch cũng tỏ ra phấn khích vì có chiếc tivi to để tận hưởng những chương trình giải trí mà cả gia đình yêu thích.

Bia Hà Nội chai 450ml là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bia Hà Nội, sản lượng bia chai Hà Nội 450ml hàng năm chiếm đến 70% tổng sản lượng các sản phẩm của Habeco. Đây cũng là thương hiệu thân thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc. Được biết, tổng giá trị giải thưởng cho chương trình khuyến mãi lần này lên tới gần 40 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ trao giải CTKM Bia Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.habeco.com.vn/default.aspx?page=news&do=detail&category_id=aa2e4acb-f21f-4ef0-bf70-9528ea01b711&id=91f38001-32b8-4131-8966-c0e28e955bec

https://www.facebook.com/habecoinfo/photos/a.1651288951807928/2209555415981276/?type=3&theater