Top

Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp

Ngày đăng: 01-02-2021, 8:22 am

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội Xuân Nghĩa Tình quận 3 năm 2021 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp

Tối ngày 22/1/2021, liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc chương trình Ngày hội công nhân-Phiên chợ nghĩa tình tại công viên Làng hoa, quận Gò Vấp, TPHCM.

Nhà bạt không gian là không gian chính diễn ra toàn bộ các hoạt động của lễ khai mạc chương trình tại quận Gò Vấp TPHCM. Trước ngày diễn ra lễ khai mạc, tiểu thương, doanh nghiệp tam gia ngày hội đã nhanh chóng chuẩn bị hàng hóa dọn vào bên trong nhà bạt trước khi đón khách đến với ngày hội. Dù thời tiết không còn mưa nhưng việc chọn thuê nhà bạt làm không gian lớn và nơi cho các gian hàng của tiểu thương và doanh nghiệp giới thiệu cũng như quảng bá và mua bán hàng hóa là một hành động đúng đắn của ban quản lý.

Ngày hội diễn ra trong 5 ngày từ ngày 22/1 đến hết ngày 26/1/2021 với 100 gian hàng của 71 doanh nghiệp cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ mua sắm tết như thực phẩm, gia vị, bánh kẹo, quần áo, giầy dép...

Hàng hoá tham gia chương trình đều được doanh nghiệp bán với giá ưu đãi, hỗ trợ công nhân. Trong chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh cũng trao tặng 1500 phiếu mua hàng cho các đoàn viên công đoàn khó khăn, mỗi phiếu trị giá 300.000 đồng.

Tất cả hàng hóa đều là hàng Việt Nam chất lượng cao và được bán với giá ưu đãi (giảm từ 10%-50%) do đó, CN dễ dàng tiếp cận.

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp 

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạtnhà bạt không gian khẩu độ lớn và nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Ngoài ra công ty còn nhận san xuat nha bat khẩu độ lớn cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà bạt.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội CN phiên chợ nghĩa tình Gò Vấp đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/tphcm-khai-mac-ngay-hoi-cong-nhan-phien-cho-nghia-tinh-nam-2021-873353.ldo


Bài viết liên quan