Ngày hội du lịch hè 2019

Ngày đăng: 06-05-2019, 3:42 am

Cho thue nha bat khong gian tổ chức các hoạt động hè được các khách hàng thue nha bat khong gian tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu lựa chọn. Phương án này được chọn dùng vì kích thước nha bat khong gian, hay nha bat su kien lớn giúp ít rất nhiều cho việc set up sự kiện, tăng độ thoáng đãng cho không gian che phủ bên dưới. Hiện nay không thiếu các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi... nhưng số lượng các gian nha bat, nha bat ong tron, nha bat cuoi.... được các đơn vị có tên tuổi và thương hiệu cung cấp không hề nhiều. Hầu như các đơn vị đều xây dựng riêng cơ sở san xuat nha bat của từng đơn vị, với hoạt động này, các đơn vị có thể chủ động trong việc cung ứng và ban nha bat cho các khách hàng có nhu cầu. Nhiều đơn vị đã mở việc bao gia nha bat qua mail, điện thoại và các phương tiện truyền thông khác, mức gia thue nha bat cũng được ghi chi tiết theo từng hạng mục chương trình.

Cho thuê nhà bạt không gian - Ngày hội du lịch hè 2019

Cho thuê nhà bạt không gian - Ngày hội du lịch hè 2019

Với những đợt nghỉ lễ dài ngày như lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30.4, 1.5 hay những ngày nghỉ hè dài, các bậc phụ huynh, những người trẻ tuổi thường tổ chức những chuyến du lịch cùng gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, du lịch như thế nào vừa có chất lượng nhưng chi phí thấp còn là điều cần phải thu xếp. Chính vì thế, khi Ngày hội du lịch TPHCM 2019 được tổ chức đã có hàng ngàn người dân đến tham quan và săn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà các công ty du lịch đưa ra. Tối ngày 11.4, lễ khai mạc ngày hội du lịch với chủ đề "Vui hè 2019" đã được khai mạc tại Khu B Công viên 23.9, quận 1, TPHCM.

Cho thuê nhà bạt không gian - Ngày hội du lịch hè 2019

Cho thuê nhà bạt không gian - Ngày hội du lịch hè 2019

Tuy lễ khai mạc diễn ra vào buổi tối nhưng ngay từ sáng sớm, các gian nhà bạt của các công ty, đơn vị du lịch đã đầy ắp khách tham quan. Có những khách tham quan đã đội nắng để có thể săn được những tour du lịch hấp dẫn hay để săn những chuyến bay 0 đồng. Mặc dù các doanh nghiệp đã trang bị những gian nhà bạt lớn để khách hàng thuận lợi hơn khi tham gia ngày hội nhưng với lượng khách khá đông, không tránh khỏi có những du khách phải đội nắng xếp hàng dưới cái nóng của thành phố.

Lần thứ 15 tổ chức, Ngày hội Du lịch TP HCM 2019 là điểm đến quen thuộc của người dân thành phố tìm mua các sản phẩm du lịch với giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Năm 2019, sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 150 gian hàng từ 40 doanh nghiệp và các quận, huyện trên địa bàn thành phố cùng 30 tỉnh, thành.

 Cho thuê nhà bạt không gian - Ngày hội du lịch hè 2019

Cho thuê nhà bạt không gian - Ngày hội du lịch hè 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội du lịch hè 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohaiquan.vn/khoang-12700-tour-du-lich-duoc-ban-ra-tai-ngay-hoi-du-lich-tphcm-2019-103077.html

https://vnexpress.net/du-lich/khach-doi-nang-san-ve-may-bay-0-dong-tai-tp-hcm-3907998.html