Top

Ngày hội du lịch TPHCM 2022

Ngày đăng: 18-05-2022, 7:13 am

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội du lịch TPHCM 2022

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội du lịch TPHCM 2022 

Chiều ngày 14/5/2022 vừa qua,tại công viên Lê Văn Tám, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp lữ hành đã đồng loạt tung ra nhiều chương trình khuyến mại, tour trọn gói trong và ngoài nước tại Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2022 với nhiều mức giá hấp dẫn ưu đãi thu hút nhiều du khách đến với ngày hội.

Trên khuôn viên rộng hàng ngàn mét vuông, các công ty lữ hành, du lịch đã tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt tại thành phố Hồ Chí Minh để chọn cho mình một không gian phù hợp tham gia Ngày hội. Mỗi một doanh nghiệp, một thương hiệu đều cố thiết kế cho mình một gian hàng, một không gian bắt mắt nhất thu hút du khách đến với công ty mình. Hầu hết các đơn vị tham gia đều chọn loại nhà bạt không gian có vách che xung quanh một phần để đảm bảo các thiết bị hàng hóa được đem tới tham gia ngày hội được an toàn, một phần an tâm hơn trước thời tiết mưa nắng thất thường của Sài Gòn.

Được biết Ngày hội du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2022 diễn ra đến hết ngày 17/5 thu hút khoảng 150.000 lượt khách đến với ngày hội. Doanh thu ước tính từ ngày hội mang đến khoảng 60 tỷ đồng.Theo thông tin từ một số công ty đơn vị lữ hành lớn tại TP Hồ Chí Minh để kích cầu du lịch nhiều công ty đã chọn áp dụng các chương trình giảm giá, ưu đãi đến 50% dành cho du khách mua tour sớm. Nhiều tour còn kết hợp giảm giá với các dịch vụ khác đi kèm như lưu trí, ẩm thực, voucher phòng khách sạn, các điểm tham quan, giải trí...

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội du lịch TPHCM 2022

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội du lịch TPHCM 2022 

Hình ảnh các gian nhà bạt xuất hiện thường xuyên ở các sự kiện, chương trình ngoài trời là một hình ảnh quen thuộc nhưng rất ít người nhận diện được đấy là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Phần đông khi khách hàng lần đầu thuê nhà bạt đều được đơn vị cho thuê nhà bạt yêu cầu cung cấp diện tích khu vực che phủ hoặc số lượng bàn, khách mời tham gia sự kiện. Bên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian sau khi tính toán sẽ đưa ra kích thước nhà bạt tương ứng với quy mô tổ chức của khách hàng.Dựa vào việc chọn thuê thiết bị mà mức giá thuê nhà bạt sẽ khác nhau. Công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng đẩy mạnh việc kinh doanh qua hoạt động báo giá nhà bạt trực tiếp ngay trên web sau khi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng từ việc cho thuê đến bán nhà bạt nhờ công ty có xưởng sản xuất nhà bạt rộng hơn 4000m2 tại Bình Dương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội du lịch TPHCM 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotintuc.vn/du-lich/nhieu-chuong-trinh-kich-cau-hap-dan-tai-ngay-hoi-du-lich-tp-ho-chi-minh-20220515171641995.htm

https://thuonghieucongluan.com.vn/tp-ho-chi-minh-gioi-thieu-san-pham-du-lich-y-te-a171937.html