Top

Ngày hội gia đình Pouchen tại Đồng Nai

Ngày đăng: 16-05-2022, 4:27 am

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội gia đình Pouchen tại Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội gia đình Pouchen tại Đồng Nai 

Ngày 8/5/2022, công đoàn cơ sỏ công ty Pounchen Việt Nam tại phường Hóa A, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Chương trình Ngày hội gia đình nhân viên Pouchen lần thứ 7 năm 2022 với nhiều hoạt động thiết thực hướng về công nhân.

Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Đồng Nai đã được ban tổ chức ký hợp đồng thuê nhà bạt làm không gian tổ chức lễ phát động chương trình. Gian nhà bạt được thuê có khẩu độ ngang từ 8m đến 10m, sức chứa của nhà bạt tương đương khoảng vài trăm người tham dự. Khu vực nhà bạt chỉ thực hiện một số hoạt động trong ngày hội, một số hoạt động khác công nhân lao động của công ty sẽ được tham gia trong khu du lịch Bửu Long.

Được biết Ngày hội là giúp cho đoàn viên, người lao động có thêm niềm vui, sự thư giãn, tăng cường kết nối sự đoàn kết giữa người lao động và công đoàn công ty.Hơn 16.000 công nhân lao động của công ty tại chương trình đã được tham gia vui chơi giải trí tại khu du lịch Bửu Long, mua hàng với giá ưu đãi từ các nhãn hàng tham gia trợ giá và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như: xe máy, tivi, máy giặt, xe đạp... Cũng tại chương trình, Công đoàn công ty đã trao 100 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội gia đình Pouchen tại Đồng Nai

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội gia đình Pouchen tại Đồng Nai 

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội gia đình Pouchen trong tháng Công nhân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-dong-nai/16000-cong-nhan-tham-gia-ngay-hoi-gia-dinh-pouchen-trong-thang-cong-nhan-1042740.ldo

https://laodong.vn/ldld-dong-nai/phat-dong-thang-cong-nhan-voi-nhieu-hoat-dong-thiet-thuc-huong-ve-co-so-1042479.ldo