Ngày hội Giọt hồng tri ân

Ngày đăng: 26-07-2018, 3:02 am

Không ít các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đã phải trải qua sự chọn lựa khắc khe từ các công ty lớn cần thuê nhà bạt tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Việc gửi bảng báo giá nhà bạt cho khách hàng xác nhận gần như liên tục từ bộ phận tiếp nhận và báo giá cho thuê thiết bị của công ty. Từ công việc cho thuê nhà bạt không gian cho lễ khởi công, lễ khánh thành đến việc gia công sản xuất thiết bị tại xưởng sản xuất nhà bạt của Nghĩa Phát đều được tiến hành thường xuyên. Được khách hàng đánh giá cao về mức giá thuê nhà bạt giá rẻ, Nghĩa Phát gần như cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ở nhiều quận huyện, tỉnh thành khắp miền Nam. Chưa kể đến khách hàng còn có thể tham khảo mẫu mã trực tiếp trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com và đặt hàng mua bán nhà bạt trên web.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Giọt hồng tri ân

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Giọt hồng tri ân

Sau hơn 1 tháng diễn ra khắp các tỉnh thành trên cả nước, chương trình Hành trình Đỏ đã nhận được hơn 42000 đơn vị máu từ các tình nguyện viên đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi thành phần tham gia. Điều này cũng chứng tỏ được sức lan tỏa của chương trình và tinh thần yêu thương, tương thân tương ái vẫn còn hiện hữu rất nhiều trong đời sống. Để chào mừng thành công của chương trình, sáng ngày 14.7, Ban tổ chức Hành trình Đỏ 2018 đã tổ chương trình hội quân Hành trình Đỏ 2018 đồng thời cũng tổ chức ngày hội Giọt hồng tri ân. Sự kiện này đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thành phố Hà Nội.

Ngay khi ngày hội sắp bắt đầu khai mạc và người tham gia đang đổ về Trung tâm Hội nghị Quốc gia thì một cơn mưa bặng hạt đã bất ngờ đổ xuống. Thế nhưng điều này vẫn không ngăn được sự nhiệt tình hưởng ứng của mọi người. Các tình nguyện viên cũng nhanh chóng sử dụng những chiếc dù che mưa nhỏ để đón người dân vào các gian nhà bạt để làm các thủ tục hiến máu. Với cơn mưa nặng hạt này, nhiệt độ ngoài trời trở nên mát mẻ hơn rất nhiều nhưng tại các gian nhà bạt thì không khí vẫn rất “nóng” cho đến khi ngày hội kết thúc.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Giọt hồng tri ân

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Giọt hồng tri ân

Trải qua 5 năm tổ chức thành công vang dội, Hành trình Đỏ năm thứ VI - 2018 đã có nhiều sự thay đổi trong cách thức tổ chức, 26 tỉnh/thành phố đã hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong việc xây dựng chỉ tiêu, chương trình và triển khai các hoạt động phù hợp với yêu cầu của địa phương. Các Trung tâm truyền máu khu vực, bệnh viện đã tích cực phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tổ chức thành công ngày hội hiến máu và hoàn thành mục tiêu đã đề ra, phát huy tốt vai trò của lực lượng tình nguyện viên ngay tại địa phương.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Giọt hồng tri ân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baohatinh.vn/y-te/ngay-hoi-giot-hong-tri-an-va-hoi-quan-hanh-trinh-do-2018/158030.htm

http://www.hanhtrinhdo.vn/su-kien/3-352-don-vi-mau-duoc-tiep-nhan-tai-ngay-hoi-hien-mau--giot-hong-tri-an-/p19i493.html