Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019

Ngày đăng: 28-11-2019, 4:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy nhiệt điện BOT Quảng Trị 1 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019

Do chi phí vận chuyển và thi công lắp dựng thiết bị ngoài khu vực miền Bắc khá lớn nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện chi nhận gia công san xuat nha batban nha bat cho khách hàng tại khu vực này mà không nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron hay cho thue nha bat hoi cho... dù có rất nhiều khách hàng tìm đến, gửi yêu cầu bao gia nha bat để thực hiện các chương trình sự kiện ngoài này. Dù mức gia thue nha bat của Nghĩa Phát được xem là tốt nhất trên thị trường nhưng chi phí vận chuyển và thi công là chi phí không thể giảm giá được cho khách hàng. Bên cạnh đó thue nha bat tổ chức chương trình ngoài trời gần như đã phủ đều ở hầu hết các địa phương, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được các đơn vị cung cấp nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien,nha bat ong tron, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi.... ngay tại các tỉnh thành miền Bắc với chi phí hợp lý. 

 
Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019
 
Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019

Hữu Lũng là một huyện thuộc phía Tây Nam tỉnh Lạng Sơn. Với hệ thống sông suối phong phú nên huyện Hữu Lũng khá thích hợp để phát triển nông nghiệp nhất là các loại cây ăn quả. Để giới thiệu và quảng bá các sản phẩm hoa quả tươi của huyện và cũng nhằm phát triển ngành nông nghiệp trồng cây ăn quả của địa phương, huyện Hữu Lũng đã quyết định tổ chức một lễ hội hoa quả tươi để đưa sản phẩm của huyện đến với người tiêu dùng. Chiều tối ngày 22.11, ngày hội hoa quả tươi huyện Hữu Lũng đã được khai mạc với chủ đề “Hữu Lũng miền quả ngọt”.

Trái cây là một sản phẩm nông nghiệp rất được yêu thích nên khi lễ khai mạc chưa diễn ra đã có khá đông người dân đến với lễ hội. Với 2 hàng nhà bạt san sát trong khuôn viên hội chợ, các loại cây đặc sản của huyện Hữu Lũng đã được trưng bày khá bắt mắt, thu hút đông đảo người tham quan. Nhiều nhà vườn đã tỏ ra rất tự hào khi giới thiệu những sản phẩm do nhà vườn trồng trọt cho các khách hàng khi đến với gian hàng nhà bạt của mình.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019

Ngày hội Hoa quả tươi huyện Hữu Lũng năm 2019 là cơ hội để giới thiệu và quảng bá thế mạnh nông nghiệp của huyện; khẳng định và tôn vinh những thành quả lao động của bà con nông dân; thúc đẩy phong trào trồng cây ăn quả theo quy trình quản lý tiên tiến VietGAP, GlobalGAP. Đồng thời là nơi kết nối cung cầu, tạo ra cơ hội hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Hoa quả tươi Hữu Lũng 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguôn:http://baolangson.vn/kinh-te/254059-khai-mac-ngay-hoi-hoa-qua-tuoi-huyen-huu-lung-lan-thu-nhat-nam-2019.html

https://nhandan.com.vn/kinhte/tin-tuc/item/42331502-huu-lung-to-chuc-ngay-hoi-hoa-qua-tuoi-nam-2019.html