Top

Ngày hội Sen Đồng Tháp lần 1 năm 2022

Ngày đăng: 20-05-2022, 7:01 am

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội Sen Đồng Tháp lần 1 năm 2022

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội Sen Đồng Tháp lần 1 năm 2022 

Tối ngày 19/5/2022, tại Quảng trường Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ nhất năm 2022. Đây là một trong số nhiều chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nếu như khu vực sen đa sắc ban tổ chức chọn sử dụng các gian trưng  bày bằng tre nứa  thì một góc của quảng trường Văn Miếu lại được thuê nhà bạt không gian kích thước lớn làm các gian hàng không gian triển lãm các sản phẩm OCOP, sản phẩm từ sen và các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long.Hầu hết các gian nhà bạt này đều được trang trí bắt mắt với trần la phông, quấn ruy băng trụ cột và hệ thống đèn điện chiếu sáng bên trong nhà bạt.

Lễ hội sen Đồng Tháp bắt đầu từ ngày 19/5 đến hết ngày 21/5 với nhiều hoạt động tiêu biểu như HỘi thảo nâng cap chuỗi giá trị sản phẩm sen Đồng Tháp, chương trình nghệ thuật Sen trong tôi trình diễn áo dài, áo bà ba, hoạt động giao lưu tôn vinh những người trồng sen giỏi và những người sản xuất chế biến sản phẩm từ sen.Trước đó khu triển lãm sản phẩm OCOP, văn hóa và khu trải nghiệm sen đa sắc cũng đã được chính thức khai mạc vào sáng cùng ngày để đón chào du khách đến tham quan và trải nghiệm mua sắm.

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội Sen Đồng Tháp lần 1 năm 2022

Cho thuê nhà bạt không gian Ngày hội Sen Đồng Tháp lần 1 năm 2022

Thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cụ thể là cho thuê nhà bạt thực hiện sự kiện ngoài trời không còn xa lạ so với xã hội. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các gian nhà bạt nhỏ bên trong các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn dùng trong các lễ hội hoặc các chương trình triển lãm ngoài trời. Ngay cả các tiệc cưới hỏi của người thân hay bạn bè, hình ảnh các nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới  cũng không khó thấy.Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng và uy tín trên thị trường không hề nhiều. Phần lớn lấy mức giá thuê nhà bạt để lôi kéo khách hàng nhưng không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn báo giá nhà bạt theo mức giá trung bình của thị trường và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.Nếu khách hàng có yêu cầu bán nhà bạt sau khi thuê công ty vẫn sẵn sàng đáp ứng và mức giá ưu đãi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Sen Đồng Tháp lần 1 năm 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/du-lich-24h/khong-khi-hao-huc-cua-buoi-sang-dau-tien-trong-le-hoi-sen-dong-thap-lan-thu-1-nam-2022-c76a1360705.html

https://tuoitre.vn/hang-ngan-nguoi-tap-nap-ve-xem-khai-mac-le-hoi-sen-dong-thap-lan-i-20220519211721582.htm

https://www.facebook.com/DongThap1080/