Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Ngày đăng: 18-06-2018, 4:36 am

Vào những ngày thời tiết không đẹp như những ngày trung tuần tháng 6/2018, trời mưa gió nhiều, các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian luôn tất bật với các đơn hàng thuê nhà bạt, nhất là khu vực TPHCM, và các tỉnh thành lớn trên cả nước.Nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng hòa cùng không khí này cùng các hợp đồng cho thuê nhà bạt được ký kết thực hiện ở Cần Thơ, TPHCM, Bến Tre... Nghĩa Phát được khách hàng đánh giá là có mức giá thuê nhà bạt hấp dẫn nhất trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, khi mà chi phí dành cho hoạt động này đang có xu hướng tăng cùng với chi phí vận hành của thị trường.Tuy nhiên nhờ có nhà xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn tại Bình Dương nên việc bán nhà bạt và cho thuê thiết bị được công ty đáp ứng đủ và vượt nhu cầu của thị trường. Không ít các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt đám cưới đã ra đời từ xưởng của công ty và phục vụ khách hàng ở nhiều tỉnh thành miền Bắc đến các tỉnh thành miền Nam. Để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ việc báo giá nhà bạt được thực hiện qua điện thoại, web và các trang mạng xã hội. 

Cho thue nha bat khong gian - Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Cùng với các tỉnh thành trong cả nước, thành phố Hồ Chí Minh cũng thực hiện các biện pháp tuyên truyền người dân trong việc bảo vệ môi trường để hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5.6. Chính vì thế tại công viên Lê Văn Tám vào buổi sáng ngày 3.6 đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Sống xanh TP. HCM với sự tham gia của đông đảo thanh niên và người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố. Đến tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các ban ngành tại TPHCM. Ngày hội năm nay, TPHCM đã chọn chủ đề “Ngày hội tái chế” để tuyên truyền đến người dân.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Cũng như các sự kiện khác, ban tổ chức cũng thực hiện các nghi thức khai mạc. Chính vì thế cần phải có không gian để tiến hành, do đó, ban tổ chức đã chọn thuê một gian nhà bạt không gian khá rộng để sử dụng. Trong không gian của nhà bạt, ban tổ chức cũng nêu lên tác hại của rác thải nhựa, nilon đối với môi trường, kêu gọi người dân thực hiện phân loại rác tại nguồn, không xả rác bừa bãi….Ngoài ra, ban tổ chức còn chuẩn bị các gian nhà bạt nhỏ để làm các gian hàng tiếp nhận rác tái chế cũng như giới thiệu các kỹ thuật mới về xử lý rác thải….

Trong ngày hội, các gian hàng của 47 tổ chức đã giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi ni-lông tự hủy, các sản phẩm hữu cơ như rau, củ, quả, giới thiệu các dự án bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố …. Sự kiện như Ngày Hội Sống xanh đã mang lại hiệu quả thiết thực thông qua việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, đặc biệt là lứa tuổi tương lai của đất nước.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Ngày Hội Sống xanh TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày Hội Sống xanh TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://buyttphcm.com.vn/Home/ArtMID/546/ArticleID/3898

http://www.samco.com.vn/vn/samco-dong-hanh-cung-ngay-hoi-song-xanh-2018.html