Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM

Ngày đăng: 09-01-2020, 5:27 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM

Sẵn sàng bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư không gian tổ chức các sự kiện quan trọng ngoài trời là lựa chọn của không ít khách hàng khi chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien,cho thue nha bat hoi cho của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Kể từ khi ký kết hợp đồng thue nha bat đến lúc thi công lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho, công ty đều xem xét và hoàn thành kỹ lượng từng khâu. Ngay cả đến các thiết bị trước khi nhập kho cũng được bảo quản và kiểm kê số lượng để tránh thất thoát và mất mát trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhờ chủ động trong khâu gia công san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat mà công ty đưa ra thị trường cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện cho mỗi lần thực hiện chương trình nên chúng tôi nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com vẫn liên tục nhận được các yêu cầu bao gia nha bat gửi về mỗi ngày. Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ còn đồng ý ký kết hợp đồng ban nha bat cùng chúng tôi, xưởng san xuat nha bat lại trở nên bận rộn và hối hả. 
Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM
 
Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM

Năm nay, Tết Nguyên Đán đến khá sớm, thế nên, mới bước qua năm 2020 mấy ngày, nhiều nơi đã tổ chức nhiều chương trình liên quan đến Tết, một trong số đó là chương trình Lễ hội Tet Festival 2020. Sáng ngày 3.1.2020, chương trình Lễ hội Tet Festival 2020 đã được khai mạc tại công viên Lê Văn Tám với 5 hoạt động chính bao gồm Lễ Tết, Ăn Tết, Chơi Tết, Xem Tết và Chợ Tết. Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 3.1 đến ngày 5.1.2020.

Bên cạnh một số nhà gỗ hay nhà tre được trang trí mang đậm phong cách Tết xưa còn có những gian hàng nhà bạt của một số doanh nghiệp thực phẩm trưng bày khá bắt mắt. Những gian nhà bạt khá rộng kết hợp phong cách Tết xưa và Tết nay vừa tạo được cảm giác hoài niệm vừa tạo được cảm giác hiện đại nhưng không mất đi vẻ ấm cúng. Nhiều gian hàng thu hút khá đông du khách ngay khi lễ khai mạc vừa mới tiến hành như gian hàng ẩm thực hay những gian hàng bán các vật phẩm Tết trong phiên chợ Tết...

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM

Với khát vọng thu hút du lịch qua phong tục Tết và văn hóa ẩm thực Việt, thông qua Tet Festival 2020, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam cùng Sở Du lịch TP.HCM mong đợi đây sẽ điểm khởi đầu nhằm tôn vinh những nét đẹp của văn hóa và nền ẩm thực Việt Nam. Hướng tới việc đồng hành với ngành du lịch thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng qua các lễ hội văn hóa, ẩm thực và trải nghiệm thực tế.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Tết Việt 2020 TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://doanhnhansaigon.vn/san-pham/tung-bung-ngay-hoi-tet-viet-2020-1096461.html