Top

Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Ngày đăng: 24-07-2019, 3:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Khu đô thị FLC La Vista Sadec tại Sa Đéc thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất.
Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019
 
Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Trung tuần tháng 7.2019, các thí sinh tại TPHCM đã có điểm thi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị các nguyện vọng để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng mà mình mong ước. Để giúp các thí sinh xác định chính xác các nguyện vọng cùng điểm thi trước khi điền nguyện vọng, báo Tuổi Trẻ đã tổ chức ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 đồng thời tại 2 nơi, đó là trường đại học Bách Khoa Hà Nội và trường đại học Bách Khoa - đại học quốc gia TPHCM. Sáng ngày 21.7, cả 2 đầu đất nước, hàng nghìn thí sinh đã cùng có mặt tại buổi lễ tư vấn xét tuyển trước khi quyết định con đường lập nghiệp trong tương lai của mình.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Để phục vụ cho các thí sinh, ban tổ chức đã lập một loạt nhà bạt không gian dài và bố trí bên trong các gian nhà bạt này rất nhiều bàn ghế tư vấn. Đến với ngày hội, có nhiều thí sinh nắm rất rõ các điểm chuẩn tuyển sinh như những chuyên gia thực thụ nhưng cũng có những thí sinh còn khá mơ hồ vì về các điểm chuẩn này. Do đó, các bạn đã tận dụng cơ hội cuối cùng này để nhận các thông tin tuyển sinh. Vì vậy, khu vực nhà bạt lúc nào cũng có đông thí sinh và các chuyên gia cùng hoạt động.

Ngày hội do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức. Ngày hội còn là dịp để Bộ GD-ĐT xem xét điều chỉnh chính sách, là cơ hội để các cơ sở đào tạo thông tin rộng rãi, công khai về phương thức xét tuyển, điều kiện đào tạo.

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Cho thue nha bat khong gian - Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/khai-mac-ngay-hoi-tu-van-xet-tuyen-2019-nhieu-con-duong-khac-nhau-de-lap-nghiep-20190721090038886.htm

https://tuoitre.vn/nhieu-thi-sinh-nghien-cuu-diem-chuan-nhu-chuyen-gia-20190721100200149.htm