Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Ngày đăng: 08-11-2017, 4:03 am

Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một số doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời. Thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian kích thước lớn, Nghĩa Phát trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đơn vị lớn tại Việt Nam. Do nắm vững quy trình sản xuất nhà bạt chuẩn từ việc chọn lựa chất liệu sản xuất đến hoàn thiện thiết bị mà giá thuê nhà bạt Nghĩa Phát luôn thấp hơn các đối thủ chung ngành. Ngoài ra sự thuận tiện và dễ dàng trong việc yêu cầu báo giá nhà bạt thông qua chat trực tuyến và email cũng đa góp phần tạo thêm sự chọn lựa thue nha bat từ khách hàng. Nghĩa Phát cũng là đơn vị đi đầu trong hoạt động bán nhà bạt cho các khách hàng có nhu cầu nhưng không đáp ứng được khả năng sản xuất và gia công thiết bị.

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Là một công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như chuỗi siêu thị bán lẻ, trung tâm thương mại….nên công ty cổ phần VN Đà Thành Services cần một lượng khá lớn nhân viên trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, trong thời gian qua, số lượng nhân viên được tuyển dụng theo đúng yêu cầu của công ty thì lại không đáp ứng kịp sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, công ty đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk tổ chức một ngày hội tuyển dụng vào sáng ngày 7.9.2017 tại thị xã Buôn Hồ. Trong ngày hội tuyển dụng việc làm lần này, công ty cổ phần VN Đà Thành Services cũng đã ký với Trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk một thỏa thuận về việc cung ứng lao động, thỏa thuận này đã góp phần giải quyết được nhu cầu thiết yếu của cả 2 bên: cung ứng lao động và tuyển dụng lao động.

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Mặc dù ngày hội việc làm chỉ có một đơn vị tham gia nhưng số lượng cần tuyển không phải là con số nhỏ, do đó, ban tổ chức cũng đã thuê một gian nha bat khong gian để làm nơi tổ chức. Tại gian nha bat này, công ty tuyển dụng cũng bố trí chỗ ngồi cho ứng viên trong khi chờ đợi, một số bàn phỏng vấn tuyển dụng khi ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại đây cũng như làm nơi phát thong tin về công ty, nhu cầu tuyển dụng….cho các lao động đến tham quan tìm hiểu thông tin.

Trong thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk sẽ tiếp tục công tác tuyên truyền thông tin rộng rãi, tư vấn việc làm, tập hợp lao động có nhu cầu việc làm giới thiệu, cung ứng lao động cho Công ty cổ phần VN Đà Thành Services trong các giai đoạn kế tiếp nói riêng và các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn tỉnh nói chung. Tăng cường công tác điều tra thu thập thông tin doanh nghiệp nhằm đưa các nhu cầu tuyển dụng, vị trí việc làm sớm nhất đến người lao động… trên địa bàn tỉnh.

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Cho thuê nhà bạt không gian-Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Dak Lak đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://sldtbxh.daklak.gov.vn/web/guest/-/ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-va-le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-cung-ung-lao-%C4%91ong

http://vndathanh.com.vn/tin-tuc-su-kien/tin-cong-ty/ngay-hoi-tuyen-dung-viec-lam-cua-vn-da-thanh-services-thanh-vien-cua-vn-da-thanh-group-tai-thi-xa-buon-ho-tinh-dak-lak-802.html