Phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng

Ngày đăng: 21-06-2019, 4:31 am

Như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy giày xuất khẩu Kim Việt thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng

Sáng ngày 15/5/2019, UBND huyện Bàu Bàng cùng với tổng công ty đầu tư và phát triển Becamex IDC tổ chức Lễ phát động tuần lễ Tết trồng cây kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ. Rất đông đoàn viên thanh niên học sinh và các ban ngành đoàn thể thị trấn Lai Uyên đã đến tham dự chương trình.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng

Để đủ không gian che nắng mưa cần thiết cho khách mời và người tham dự, ban tổ chức đã chọn không gian quen thuộc là nhà bạt không gian khẩu độ lớn từ một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Dương . Gian nhà bạt chủ yếu tạo bóng mát và che nắng mưa nên không có trang trí nhiều mà chỉ quấn ruy băng cột màu trắng đỏ. Chính nhờ sự chu đáo của ban tổ chức mà sự kiện đã kết thúc tốt đẹp,ban tổ chức nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách mời.

Được biết, sau khi chương trình kết thúc, nhiều cây xanh đã được đại diện khách mời trồng trong khuôn viên tổ chức. Trong buổi lễ ông Nguyễn Văn Thương- phó chủ tịch UBND huyện đã nêu lên tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn của việc trồng cây, chăm sóc và bảo vệ rừng. Có hơn 200 cây sao đã được trồng xung quanh Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng sau lễ phát động.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ phát động Tết trồng cây tại Bàu Bàng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baubang.binhduong.gov.vn/Default.aspx?tabid=175&ID=2231