Top

Ra mắt Honda Winner X

Ngày đăng: 06-09-2019, 9:20 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Bamboo Airways khởi công viện đào tạo hàng không thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ ra mắt Honda Winner X

Sáng ngày 21/7/2019, tại sân vận động xã Hưng Chính, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra sự kiện Ngày hội 4S - Lễ ra mắt Honda Winner X với nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực cho người tham dự.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ ra mắt Honda Winner X

Cho thue nha bat khong gian - Lễ ra mắt Honda Winner X

Nhiều gian hàng nhà bạt ngoài trời được lắp dựng khắp nơi trong khuôn viên sân vận động xã Hưng Chính. Mỗi một gian nhà bạt không gian là một nơi để Honda tiếp cận và chăm sóc khách hàng của mình. Không chỉ có người dân tại khu vực diễn ra chương trình mà còn có rất đông người dân quan tâm đến các chương trình sự kiện của Honda cũng đã đến tham dự.Nhưng tập trung đông nhất chính là khu vực nhà bạt sự kiện là nơi trưng bày sản phẩm Honda Winner X mới nhất

Sự kiện ngoài hoạt động thay nhớt miễn phí, lái xe an toàn, ban tổ chức còn có một số tiết mục trình diễn Winner X đặc sắc, đêm ca nhạc với sự tham gia của các ca sỹ có tên tuổi...Đây cũng là dịp để Honda gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã cùng đồng hành với Honda Việt Nam.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ ra mắt Honda Winner X

Cho thue nha bat khong gian - Lễ ra mắt Honda Winner X

Gia thue nha bat khong gian không có nhiều biến động trog những năm gần đây khiến cho việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien.... trở nên khó khăn hơn. Hoạt động bao gia nha bat cũng trở nên sôi động hơn khi cung cấp dịch vụ cho thue nha bat cuoi, cho thue nha bat dam cuoi vào thời điểm nắng ít mà mưa nhiều này. Là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sụ kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với trang web chính thức nghiaphat.vnchothuenhabat.com cũng có nhiều bước chuyển mình trong thời đại này khi mà chủ động mở xưởng san xuat nha bat lớn tại Bình Dương và nhận ban nha bat không chỉ theo mẫu đang sản xuất mà còn theo yêu cầu của khách hàng.Khách hàng thue nha bat của Nghia Phat giờ đây sẽ có được các thiết bị đảm bảo về chất lượng và dịch vụ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra mắt Honda Winner X đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/HethonghondaHungPhat/posts/2427586327279636