Sài Gòn mùa Black Friday

Ngày đăng: 27-11-2018, 9:48 am

Những ngày mua sắm cuối năm là những ngày các hội chợ ngoài trời diễn ra liên tục qua từng tuần, với nhiều hội chợ được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cộng tác từ nhiều năm nay thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, công ty đã đồng hành cùng khách hàng thuê nhà bạt từ TPHCM, đến các tỉnh thành ở Bến Tre, Long An, Đồng Nai, Trà Vinh, Lâm Đồng....Nhờ thiết kế nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn cộng với việc bố trí hệ thống quạt làm mát và đèn chiếu sáng hợp lý mà khách hàng đến với các hội chợ bên trong gian nhà bạt đều có thể chọn mua được mặt hàng mình ưng ý. Từ việc cộng tác thường xuyên và lâu dài mà công ty luôn có mức giá thuê nhà bạt ổn định qua các kỳ tổ chức, chưa kể đến việc báo giá nhà bạt được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng. Ngoài ra tại xưởng sản xuất nhà bạt luôn đón chào khách hàng đến tham quan trước khi ký kết các hợp đồng bán nhà bạt cho khách hàng theo yêu cầu.

Cho thuê nhà bạt không gian - Sài Gòn mùa Black Friday

Cho thuê nhà bạt không gian - Sài Gòn mùa Black Friday

Được bắt nguồn từ Mỹ, Black Friday, còn được gọi là “Ngày thứ sáu đen tối” được coi là lễ hội của những người mua sắm bởi vào thời điểm này, các cửa hàng, các trung tâm thương mại,... sẽ có những đợt giảm giá lớn và họ sẽ săn được những món hàng mà mình mong ước với giá giảm rất nhiều so với ngày thường. Năm nay, ngày Black Friday rơi vào 3 ngày 23 đến 25.11 nên ngoài các trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn trong thành phố, các trang mạng chuyên về mua sắm thu hút mọi người thì các phiên chợ cuối tuần cũng được tổ chức tại Pico Plaza Cộng Hòa, sân vận động Hoa Lư, Trung tâm văn hóa quận 3 đường Cách Mạng Tháng Tám ..... để thỏa mãn thú vui mua sắm của mọi người.

Cho thuê nhà bạt không gian - Sài Gòn mùa Black Friday

Cho thuê nhà bạt không gian - Sài Gòn mùa Black Friday

Tại các địa điểm mua sắm này, ban tổ chức đều dựng những gian nhà bạt khổng lồ để che mát cho các sản phẩm mà các tiểu thương đem đến để tham gia hội chợ. Vào ngày đầu tiên của sự kiện, tại các địa điểm chợ phiên này thu hút khá đông người mua, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, trong thời gian diễn ra sự kiện, thành phố Hồ Chí Minh dự báo có bão đổ bộ nên đa số các phiên chợ này cũng bị ảnh hưởng nhiều. Dạo qua các điểm diễn ra các phiên chợ này, ban tổ chức đều cho tháo dỡ các gian nhà bạt xuống, một số điểm như Pico Plaza thì mưa to khiến chỉ có một vài khách hàng đến mua sắm, còn tại Trung tâm văn hóa quận 3 đường Cách Mạng Tháng Tám thì hoàn toàn không có có tiểu thương và chỉ còn khung sườn của nhà bạt nằm trơ trọi,....

Được biết, Black Friday tại TP.HCM có nhiều điểm khác biệt nhất so với mọi năm, trong đó đẩy mạnh công bố thông tin minh bạch cho người tiêu dùng. Năm nay, lần đầu tiên TP.HCM cho phép doanh nghiệp được giảm giá trên 50%. Đặc biệt, trung tâm thương mại sẽ mở cửa tới 24h để giúp người tiêu dùng thuận tiện mua sắm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Sài Gòn mùa Black Friday đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/dangkybigsalemarket/photos/pcb.1980749315554390/1980747998887855/?type=3&theater

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=338022446993783&set=pcb.338022576993770&type=3&theater