Top

Sự kiện tuyển dụng Vinhomes 2021

Ngày đăng: 12-05-2021, 7:46 am

Cho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện tuyển dụng Vinhomes 2021

Cho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện tuyển dụng Vinhomes 2021 

Trong 2 ngày 17 và 18/4/2021 vừa qua, tại khu vực TPHCM và Hà Nội, hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đã mang đến trong Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021, góp phần làm nóng lại thị trường việc làm bị ảnh hưởng đáng kể vì đại dịch Covid-19. Đây cũng là dịp tuyển quân chưa từng có của gần 120 đại lý đang phân phối sản phẩm của Vinhomes để tìm kiếm các ứng cử viên xứng tầm.

Để chuẩn bị cho sự kiện lớn này, ban tổ chức ở cả hai miền không chỉ tìm kiếm các mặt bằng lớn rộng mà còn phải tham khảo qua một số doanh nghiệp chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời như cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ... có uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội. Không để thời tiết có thể ảnh hưởng đến chương trình nên các thiết bị được chọn đều là các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, ....Bên cạnh các gian hàng nhà bạt giới thiệu và tư vấn của các đại lý còn có khu vực nhà bạt chính với nhiều chương trình , hoạt động được đầu tư về chất cũng như quy mô để sự kiện trở nên hấp dẫn và thu hút được sự tham gia của các bạn trẻ và người lao động.

Sự kiện Đại hội tuyển dụng Thắp sáng chân trời - Đổi đời cùng Vinhomes đã thu hút hơn 10.000 người tham gia ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đợt tuyển dụng nhân viên bán hàng này theo đánh giá của các chuyên gia thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của các đại lý phân phối BDS Vinhomes.

Cho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện tuyển dụng Vinhomes 2021

Cho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện tuyển dụng Vinhomes 2021 

Nếu lần đầu khách hàng tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ rất băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt sự kiện. Một phần không biết cần phải cung cấp thông tin gì cho các công ty cho thuê nhà bạt, một phần không biết cần phải tổ chức quy trình cũng như hoạt động ra sao cho hợp lý. Rất nhiều lần khách hàng hàng thuê nhà bạt đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hỏi rõ từng phần thông tin trước khi tư vấn các kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, ... phù hợp. Không chỉ vậy chúng tôi còn giới thiệu khách hàng lên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com để tham khảo hình ảnh về sản phẩm, thiết bị công ty cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận báo giá thuê nhà bạt trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần mua thiết bị chúng tôi cũng nhận sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của Sự kiện tuyển dụng Vinhomes 2021 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/sieu-su-kien-tuyen-dung-vinhomes-2021-hang-ngan-ban-tre-co-viec-lam-20210421182305788.htm


Bài viết liên quan