Tết Sum vầy 2018

Ngày đăng: 27-02-2018, 10:06 am

Mục đích sử dụng nhà bạt không gian cho các chương trình, sự kiện ngoài trời là che nắng mưa, tạo không gian cho các hoạt động diễn ra trong chương trình. Đã từng cộng tác thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ với các kích thước nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều khác nhau, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sau hơn 10 năm tham gia thị trường đã trở thành một trong những doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và thương hiệu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu....Phần lớn các khách hàng thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện đều tham khảo giá thuê nhà bạt trên web nghiaphat.vn hoặc chothuenhabat.com. Sau đó là yêu cầu gửi báo giá nhà bạt qua mail để tham khảo trước khi đi đến chính thức ký kết hợp đồng thuê thiết bị. Năm 2018, Nghĩa Phát đang mở rộng xưởng sản xuất nhà bạt không gian nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu gia công và bán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê nhà bạt không gian - Tết Sum vầy 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Tết Sum vầy 2018

Cùng với sự hỗ trợ của các đoàn thể và sự đóng góp của các nhà hảo tâm, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng báo Lao Động đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy 2018” dành cho công nhân lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chiều ngày 4.2, chương trình đã được tổ chức tại khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội với sự tham gia của gần 1000 người.

Gian nha bat khong gian được ban tổ chức chuẩn bị sẵn cho chương trình ngày càng trở nên náo nhiệt và rộn ràng bởi sự có mặt của từng tốp công nhân đến tham gia ngày hội. Thời điểm này nhiệt độ tại Hà Nội khá thấp nhưng không gian bên trong nha bat thì càng trở nên ấm dần theo số lượng công nhân lao động có mặt. Sau khi mọi người ổn định chỗ ngồi, ban tổ chức đã gửi những lời cám ơn đến với những người công nhân lao động về những đóng góp cho sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Ban tổ chức cũng trao phần quà Tết cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cho thuê nhà bạt không gian - Tết Sum vầy 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Tết Sum vầy 2018

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động vui chơi giáo dục truyền thống dân tộc, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNVCLĐ đón chào năm mới. Cùng với các tiết mục văn nghệ mang đậm không khí xuân rộn ràng, vui tươi, đại biểu tham dự cùng giao lưu, chia sẻ với các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; trao đổi của người sử dụng lao động khi đồng hành cùng tổ chức Công đoàn chăm lo Tết cho NLĐ; những mong ước của NLĐ khi Tết đến, Xuân về...

Cho thuê nhà bạt không gian - Tết Sum vầy 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Tết Sum vầy 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tết Sum vầy 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://congdoanhanoi.org.vn/trangchitiet.aspx?idtin=384171&group=1193