Top

Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ

Ngày đăng: 06-12-2019, 4:19 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ

Từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn xây dựng tên tuổi và thương hiệu của mình gắn liền với chất lượng dịch vụ và uy tín khi nhận cho thue nha bat thực hiện các sự kiện chương trình ngoài trời. Nếu như cách đây hơn 10 năm khi công ty chỉ là một đơn vị bé nhỏ trong việc cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho.... cho một số khách hàng , thì đến năm 2019, công ty đã nhận được tín nhiệm của khách hàng chọn thue nha bat với danh sách khách hàng thân thiết tìm về sử dụng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho.... tăng theo từng năm. Đạt được điều này là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ điều hành cũng như đội ngũ thi công thực hiện để đảm bảo đơn gia thue nha bat là tốt nhất cũng như bảng bao gia nha bat hoàn hảo nhất khi gửi đến khách hàng.Công ty cũng chú trọng đến hoạt động san xuat nha bat với các sản phẩm cho các đơn hàng ban nha bat được hoàn thiện và tốt nhất.

Cho thuê nhà bạt không gian - Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian - Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ 

Sau nhiều quốc gia Châu Á tổ chức các tuần lễ văn hóa tại thành phố Cần Thơ để giới thiệu về quốc gia mình thì cũng có nhiều nước châu Âu cũng đã bắt đầu tổ chức nhiều chương trình, tuần lễ văn hóa để người dân Cần Thơ hiểu và biết nhiều hơn về đất nước và con người của xứ sở họ, điển hình như đất nước Hungary. Sau nhiều hoạt động tuyên truyền, tối ngày 15.11, tuần văn hóa Hungary đã được khai mạc tại công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ. Ngoài việc tìm hiểu văn hóa Hungary, đây cũng là dịp để doanh nghiệp hai nước giao lưu cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.

Tuần lễ văn hóa Hunggary diễn ra đã giúp cho những khán giả có mặt tại không gian nhà bạt trong lễ khai mạc đã có dịp hiểu hơn về Hunggary qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Không chỉ vậy, các du khách nước ngoài có mặt trong lễ khai mạc cũng tỏ ra thích thú khi được theo dõi các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ Việt Nam trình diễn. Ngoài việc được thưởng thức các chương trình văn nghệ, mọi người còn được thưởng thức các món ngon của hai nước tại các gian nhà bạt ẩm thực bên trong công viên.

Cho thuê nhà bạt không gian - Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian - Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ 

Tuần lễ còn có nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn, phong phú như trải nghiệm trang phục truyền thống Hungary, vũ hội đường phố vui nhộn, thưởng thức ẩm thực truyền thống nổi tiếng của Hungary và Việt Nam, chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật tranh đương đại… Ngoài ra, còn có hội thảo giới thiệu về học bổng của Hungary, các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kaposvár… Các hoạt động của Tuần lễ đã thu hút khoảng 6.000 lượt sinh viên, du khách tham quan, trải nghiệm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần Văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thoidai.com.vn/nhieu-hoat-dong-dac-sac-trong-tuan-van-hoa-hungary-lan-dau-tien-o-can-tho-92559.html

https://www.facebook.com/HUNEMBHANOI/posts/2449815735234135