Top

Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Ngày đăng: 01-10-2018, 10:03 am

Không ít doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện đều có dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian dùng cho sự kiện lễ tưởng niệm doanh nhân, anh hùng dân tộc. Nhờ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bat sự kiện đa dạng nhiều kích thước đã đáp ứng được yêu cầu thuê nhà bạt khác nhau của doanh nghiệp, khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát có hẵn cơ sở sản xuất nhà bạt lớn tại tỉnh Bình Dương sẵn sàng đón các đơn hàng bán nhà bạt lớn nhỏ của khách hàng, vừa chuẩn bi được các gian nhà bạt dùng cho hoạt động kinh doanh của công ty. Công việc báo giá nhà bạt từ bán đến cho thuê đều được tiến hành qua mail công ty sukien@nghiaphat.vn hoặc số hotline kinh doanh. Mức giá thuê nhà bạt sẽ được phân bổ dần qua nhiều lần thuê thiết bị nên sẽ thấp hơn so với đơn giá bán đầu tư ban đầu. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Sau lễ tưởng niệm 576 năm ngày mất của Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi được tổ chức vào sáng ngày 25/9 thì vào tối ngày 25/9, ban tổ chức lễ hội mùa thu Côn sơn – Kiếp Bạc cũng đã tổ chức lễ tưởng niệm 718 năm Ngày mất của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn tại di tích Kiếp Bạc, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Được biết, trong lễ tưởng niệm, ban tổ chức cũng tổ chức lễ khai ấn và ban ấn cho người dân địa phương và du khách.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Cũng giống lễ tưởng niệm Danh nhân Nguyễn Trãi được tổ chức vào buổi sáng, lễ tưởng niệm Hưng Đạo Đại Vương cũng được tổ chức trong một gian nhà bạt không gian được lắp dựng khá trang trọng. Có lẽ vì trong lễ tưởng niệm sẽ tổ chức lễ ban ấn nên số lượng người tham dự lễ tưởng niệm Đức Hưng Đạo Đại Vương khá đông, do đó, ban tổ chức đã chuẩn vị cho buổi lễ tưởng niệm này một gian nhà bạt không gian khá lớn để.

Hơn 7 thế kỷ đã qua nhưng tư tưởng giữ nước “lấy dân làm gốc” cùng những tri thức quân sự, cách dùng người và lòng trung quân ái quốc của Hưng Đạo Đại Vương vẫn là bài học sâu sắc đối với các thế hệ hôm nay và mai sau. Trong tâm thức mỗi người dân Việt Nam, ông là một "Thượng đẳng phúc thần", là "đức Thánh Trần". Sau buổi lễ, các đại biểu và người dân đã thành kính dâng hương tưởng niệm Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tưởng niệm ngày mất Trần Hưng Đạo đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohaiduong.vn/dat-va-nguoi-xu-dong/nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-du-le-tuong-niem-718-nam-ngay-mat-anh-hung-dan-toc-tran-hung-da-96888

https://baotintuc.vn/van-hoa/hai-duong-tuong-niem-718-nam-ngay-mat-cua-anh-hung-dan-toc-hung-dao-dai-vuong-tran-quoc-tuan-20180925225204767.htm