Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày đăng: 11-04-2018, 7:37 am

 Tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian nhằm có được không gian tổ chức các sự kiện cần độ trang trọng, đẳng cấp là lựa chọn của không ít doanh nghiệp, khách hàng. Phần nhiều các công ty cho thuê nhà bạt cũng cung cấp dịch vụ này song song với các nhà bạt kích thước khác. Theo thông tin từ các doanh nghiệp có thời gian dài gia công sản xuất nhà bạt thì nhà bạt không gian cũng được gia công sản xuất như các nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới khác nhưng điểm khác biệt có thể thấy chính là độ lớn, tầm quy mô của thiết bị so với các nhà bạt lều hay nhà lều thông thường. Một số khách hàng có yêu cầu thiết kế nhà bạt không gian riêng từ độ dài, cao,... chiều rộng của từng khung nhà bạt, bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn riêng và có sự bố trí theo mục đích sử dụng của thiết bị. Hiện nay, thị trường cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện như loại nhà bạt lớn là không hề nhỏ, chính vì thế mà không ít doanh nghiệp có nhu cầu thành lập mới hay mở rộng lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm kiếm kinh nghiệm từ các công ty bán nhà bạt có tên tuổi và uy tín nhờ tư vấn và tham khảo một số thông tin trước khi bước chân vào thị trường. Đảm nhận cả hai công việc sản xuất và kinh doanh cho thuê nên nghiaphat.vnchothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt cũng như bán nhà bạt hấp dẫn đáp ứng được cả những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Cho thuê nhà bạt không gian - Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Sau một thời gian cùng cố gắng trong việc xây dựng và phát triển về y tế, giáo dục, giao thông…theo đúng các tiêu chí quy định về việc xây dựng nông thôn mới, người dân xã Xuân Lâm, Nam Đàn, tỉnh Nghệ AN đã rất vui mừng khi được công nhận là xã đạt chuẩn. Sáng ngày 1.4, xã Xuân Lâm đã được tỉnh Nghệ An trao tặng Bằng công nhận là đã đạt chuẩn nông thôn mới trong sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện, xã và nhiều ban ngành khác.

Đây là một sự thành công được tạo nên từ công sức chung của người dân xã Xuân Lâm nên hầu như toàn thể người dân trong xã đều có mặt trong gian nhà bạt không gian để tham gia buổi lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Số lượng người dân tham gia khá đông nên ban tổ chức đã chọn thuê đến 2 gian nhà bạt và yêu cầu lắp dựng liền kề nhau mới tạm đủ chỗ ngồi cho mọi người.

Cho thuê nhà bạt không gian - Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Cho thuê nhà bạt không gian - Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Sau 5 năm triển khai thực hiện, xã Xuân Lâm đã huy động được tổng kinh phí trên 190 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp 118,3 tỷ đồng, chiếm 62,3% để xây dựng NTM. Cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư; đường giao thông nông thôn, nhà văn hóa khu dân cư... được xây dựng khang trang, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của xã phát triển mạnh, 100% khu dân cư có nhà văn hóa và sân thể thao; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 86%.

Cho thuê nhà bạt không gian - Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Cho thuê nhà bạt không gian - Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Xã Xuân Lâm đạt chuẩn nông thôn mới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baonghean.vn/pho-bi-thu-tinh-uy-trao-bang-cong-nhan-xa-xuan-lam-nam-dan-dat-chuan-nong-thon-moi-190863.html