Động thổ Khu KTTMDV The Regina Khánh Ngọc

Ngày đăng: 05-11-2019, 4:39 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công trường mầm non Công đoàn An Giang thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ khu KTTMDV The Regina Khánh Ngọc

Sáng ngày 2/11/2019, tại dự án đô thị Cát Tường Wester pearl 2, đường Võ Văn Kiệt, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, công ty cổ phần đầu tư và dầu khí miền Nam đã tổ chức Lễ động thổ Khu kinh tế thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Khu The Regina Khánh Ngọc

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Khu The Regina Khánh Ngọc

Buổi lễ động thổ được chia thành nhiều khu vực, khu vực thực hiện nghi thức động thổ khá hoành tráng dựng bên ngoài nhà bạt ngay trên khuôn viên dự án, và khu vực đón tiếp và chỗ ngồi cho khách mời cùng chủ đầu tư tham dự buổi lễ động thổ. Khu vực sân khấu chính tổ chức là nhà bạt không gian khẩu độ ngay khoảng 15 đến 20m được bố trí giúp tạo không gian thoải mái và thoáng mát cho khách tham dự. Ngoài việc chuẩn bị không gian, ban tổ chức còn thuê cả đội lân sư rồng và nhiều thiết bị khác để buổi lễ động thổ được tiến hành thuận tiện và hoàn thiện.

Được biết, dự án được xây dựng trên diện tích là 1,6ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 87 tỷ đồng. Quy mô của dự án gồm có khu mua sắm, khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời, đường sách, khu vui chơi giải trí, các hạng mục công trình cảnh quan, phố đi bộ quảng trường và các hạng mục còn lại khác. Dự kiến thời gian hoàn thành đưa vào sử dụng là tháng 8/2020. Dự án sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Hậu Giang khi dự án đưa vào vận hành.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Khu The Regina Khánh Ngọc

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Khu The Regina Khánh Ngọc

Nhận cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ động thổ tại tỉnh Hậu Giang là một trong những hoạt động đang được công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại miền Nam Việt Nam. Ngoài ra công ty còn nổi tiếng trong việc cung ứng cho thị trường dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới.... đều được công ty chủ động gia công ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty ở tỉnh Bình Dương. Khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức lễ động thổ chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt với đầy đủ thông tin qua mail sukien@nghiaphat.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi giá thuê nhà bạt cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận ký kết hợp đồng bán nhà bạt cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ khu KTTMDV The Regina Khánh Ngọc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baohaugiang.com.vn/thoi-su-trong-tinh/dong-tho-khu-kinh-te-thuong-mai-dich-vu-the-regina-khanh-ngoc-84342.html

https://www.facebook.com/hue.nguyenthi.5621/timeline?lst=100000195061847%3A100002877012854%3A1572927988