Top

Lễ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn NTM

Ngày đăng: 13-06-2022, 6:24 am

Cho thuê nhà bạt Lễ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn NTM

Cho thuê nhà bạt Lễ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn NTM 

Sáng ngày 29/3/2022, tại huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định của thủ tướng chính phủ và đón nhận bằng công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020. Buổi lễ có đông đảo các vị lãnh đạo trung ương, đại phương, các ban ngành đoàn thể và người dân huyện Châu Thành đến tham dự.

Khu vực tổ chức buổi lễ được tiến hành trong nhà bạt không gian khẩu độ lớn kích thước nhà bạt khung ngang khoảng 15m đến 20m,chiều dài nhà bạt khoảng 20m. Nhà bạt được lắp dựng trên một khuôn viên giải trí hoặc công viên tại huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh. Đây là các hạng mục của một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Trà Vinh thực hiện. Gian nhà bạt chỉ gồm khung mái bạt, không trang trí trần la phông nhưng quấn ruy băng trụ cột đẹp mắt. Do thời gian tổ chức vào buổi sáng nên để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt, hai bên nhà bạt còn được yêu cầu lắp thêm rèm hoặc vách che.

Từ năm 2011 đến năm 2020, đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Châu Thành đã không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn chủ động sáng tạo, điều hành linh hoạt, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.Từ đó, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội không ngừng phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt trên 10%/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tăng dần tỷ trọng công nghiệp, xây dựng, dịch vụ; tỷ trọng nông nghiệp đạt gần 44%; tỷ trọng công nghiệp, xây dựng đạt trên 30%; tỷ trọng dịch vụ đạt gần 26% trong tổng sản phẩm xã hội. Thu nhập bình quân đầu người trên 52,4 triệu đồng/năm, tăng trên 41,3 triệu đồng so với năm 2011; tỷ lệ hộ nghèo chiếm 0,7%, giảm trên 22,5 so với năm 2011...

Ngay tại buổi lễ ban tổ chức còn trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng nông thôn mới huyện Châu Thành.

Cho thuê nhà bạt Lễ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn NTM

Cho thuê nhà bạt Lễ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn NTM 

Các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn thường phải khảo sát khu vực lắp dựng trước khi tiến hành thi công hạng mục đã ký kết cùng khách hàng. Phần nhiều các thiết bị đều được nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com tự gia công và sản xuất nhà bạt tại xưởng, đồng thời kiểm tra nhiều khâu trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách hàng đưa ra thị trường sử dụng. Nhờ đó mà mức giá thuê nhà bạt của công ty đưa ra vô cùng hấp dẫn, một số khách hàng còn được nhận ưu đãi cũng như chiết khấu cao khi nhận được báo giá nhà bạt từ công ty khi thuê với số lượng hạng mục lớn. Phần nhiều các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới .... do công ty sản xuất hiện nay đã xuất hiện ở hầu hết các sự kiện lớn và các khung đường trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nongthonmoi.travinh.gov.vn/cong-bo-huyen-chau-thanh-dat-chuan-nong-thon-moi-nam-2020/

https://www.facebook.com/yenanh.153 

0913 59 49 79